Cận cảnh nhan sắc Tân Hoa hậu Venezuela

Tin mới

08/10/2016 16:28

(NLĐO) - Keysi Sayago, 23 tuổi, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2016. Cô chia sẻ trên các phương tiện truyền thông ngày 7-10 rằng mình không khác so với bất kỳ người phụ nữ Venezuela nào.

Keysi Sayago cao 1,8m, số đo ba vòng 90-60-90 cm, đã đánh bại 23 thí sinh khác chiến thắng danh hiệu cao nhất. Cô sẽ đại diện đất nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017. Ngoài vương miện, Keysi Sayago còn nhận thêm 2 giải phụ, trong đó có giải Nụ cười đẹp nhất.

Hoa hậu Venezuela đang theo học ngành kỹ sư cơ khí và là một người mẫu sáng giá.

Hạnh phúc khi chiến thắng

Hạnh phúc khi chiến thắng

Trong phần thi ứng xử, Keysi Sayago nhận được câu hỏi phụ nữ đã sẵn sàng tham gia hoạt động chính trị chẳng hạn như một nguyên thủ quốc gia. Người đẹp này nói rằng cô tin phụ nữ ngày nay sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn, như bản thân cô chọn lĩnh vực cơ khí để học tập. Tất cả đều sẵn sàng nhập cuộc và thậm chí còn có thể làm tốt hơn. Cô thấy thật vinh dự cho đất nước nào có phụ nữ là lãnh đạo. Câu trả lời này làm hài lòng các giám khảo.

Keysi Sayago chia sẻ chân thật về mình vài ngày sau khi đăng quang. Cô nói gia đình mình thuộc tầng lớp thu nhập thấp nhưng tất cả đều làm việc chăm chỉ để cải thiện cuộc sống. Con đường đến vương miện khá khó khăn nhưng Keysi vui vì mình đã đến đích. "Mọi người đều hạnh phúc còn tôi bật khóc vì tự hào" - Keysi nói về khoảnh khắc mình đăng quang.

Người đẹp này cũng bày tỏ quan điểm của mình về cuộc khủng hoảng kinh tế đất nước đang đối mặt và quan tâm đến động vật, kêu gọi mọi người có trách nhiệm đối xử tốt với chúng.

Vóc dáng cân đối

Vóc dáng cân đối

Keysi Sayago còn chiến thắng 2 giải phụ

Keysi Sayago còn chiến thắng 2 giải phụ

M.Khuê (Theo Global Times, Fox News, Rappler)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI