Trước đó, Josephine Skriver đã bày tỏ niềm vui sướng tuyệt vời của mình khi biết tin trở thành “thiên thần” của Victoria’s Secret. “Tôi như đang sống trong giấc mơ vậy. Tôi choáng ngợp với những cảm giác hạnh phúc đang trào dâng. Tôi thậm chí không biết phải làm thế nào với cơ thể mình!” – Josephine Skriver viết trên trang mạng xã hội.

Siêu mẫu Đan Mạch Josephine Skriver thành tân thiên thần
Siêu mẫu Đan Mạch Josephine Skriver thành tân "thiên thần"
Cô rất vui với thành công này
Cô rất vui với thành công này
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng Josephine Skriver
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng Josephine Skriver

Sau việc kết nạp 10 tân binh năm 2015, Victoria’s Secret quyết tăng thêm lực lượng cho mình bằng việc tuyển Josephine vào danh sách “thiên thần”. “Josephine là một người phụ nữ trẻ tuổi tuyệt đẹp và thú vị. Cô ấy quá đặc biệt và chúng tôi vui mừng chào đón cô ấy…!” – Ed Razek, giám đốc marketing của Victoria's Secret nhận xét.

Josephine Skriver không phải cái tên mới trong làng mốt thế giới, cô từng tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo lớn của Armani, Gucci, DKNY và cũng được mời tham gia biểu diễn trong chương trình thường niên của Victoria’s Secret.

Không chỉ nổi tiếng trong sự nghiệp người mẫu, Josephine Skriver còn xuất hiện nhiều trên các báo khi mở lòng trong năm 2015 rằng cô được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệp với người mẹ là đồng tính nữ và cha là đồng tính nam.

Cận cảnh nhan sắc tân “thiên thần” nội y
M.Khuê (Theo NY Daily News, Vogue)