Zuri Tibby sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, cao 1m78, số đo ba vòng chuẩn. Cô được chọn là đại diện cho dòng nội y Pink của Victoria's Secret.

Zuri Tibby, 21 tuổi
Zuri Tibby, 21 tuổi

Làm việc với Victoria's Secret là mơ ước của nhiều người mẫu trẻ như Zuri Tibby. Nó đã mở đường cho hàng loạt những tên tuổi như Miranda Kerr, Alessandra Ambrosio... trở thành những siêu mẫu đắt giá trên thế giới.

"Đó là một vinh dự, nhất là tôi được tiếp bước những người phụ nữ tuyệt vời của thế giới. Tôi luôn luôn khao khát được như họ. Họ là những người phụ nữ đã làm nên điều kỳ diệu" - Zuri Tibby thổ lộ khi cô được hỏi cảm nhận trở thành thiên thần, tiếp bước các siêu mẫu danh tiếng.

Người đẹp này kể thêm cô được phát hiện lúc 15 tuổi. Khi đó, cô kết thúc ca làm thêm và đang đi bộ vòng quanh một cửa hàng tạp hóa thì người của công ty đào tạo, quản lý người mẫu tiến đến. "Họ nhìn tôi một cách chăm chú, từ trên xuống dưới. Tôi có một chút sợ hãi lẫn xấu hổ khi thấy họ tiến đến và săm soi mình. Nhưng sau đó, họ đưa tôi tấm danh thiếp, giới thiệu công ty họ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được mời làm người mẫu nên bị sốc. Sau đó, tôi và họ gặp nhau, thảo luận công việc và mọi chuyện diễn ra như các bạn thấy đó" - Zuri Tibby cho biết.

Trước khi trở thành "thiên thần", Zuri Tibby là đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng. Cô cũng nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí thời trang như Vogue, Interview, Cosmopolitan.

M.Khuê (Theo Fashion Times)