Đến hẹn lại lên, mỗi năm, Victoria’s Secret tổ chức sô diễn lớn để giới thiệu sản phẩm mới và là dịp những “thiên thần” khoe sắc trong những bộ nội y quyến rũ. Họ sẽ dốc toàn lực thiết kế một mẫu áo lót có giá trị lớn và chọn một siêu mẫu nổi bật trong năm để diện mẫu áo này.Candice Swanepoel và chiếc áo lót giá trị

Năm nay, chiếc áo độc đáo có tên Royal Fantasy đi kèm một thắt lưng do Mouawad thiết kế. Nó có giá trị 10 triệu USD bởi được làm từ 4.200 viên đá quý, bao gồm ruby, kim cương và sapphire vàng, khung viền quanh áo bằng vàng 18 carat và ở giữa có treo một viên ruby hình quả lê 52 carat. Candice Swanepoel là siêu mẫu vinh dự được chọn mặc Royal Fantasy. Đây là lần đầu tiên cô có vinh dự này, nối bước danh sách dài các siêu mẫu danh tiếng trước: Miranda Kerr, Tyra Banks, Gisele Bündchen, Heidi Klum, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima và Claudia Schiffer.

Candice Swanepoel phát biểu trên tạp chí People rằng: “Họ lấy số đo của tôi để làm nên mẫu áo lót tuyệt vời này. Tôi đã rất vui mừng. Tôi cố gắng tưởng tượng Royal Fantasy hoàn tất sẽ trông như thế nào nhưng vẫn bất ngờ khi nhìn thấy vẻ đẹp của nó. Tôi thích nhất là viên ruby hình quả lê 52 carat treo ở giữa. Cái áo rất tinh tế. Tôi chưa bao giờ mặc thứ gì đắt tiền thế này, quả là thử thách lớn. Hai vệ sĩ đi theo bảo vệ chiếc áo ngực và chúng tôi đều phải rất thận trọng”.

Trước đó, Candice Swanepoel từng khoe rằng cô rất hạnh phúc khi được chọn biểu diễn Royal Fantasy trong sô diễn của Victoria’s Secret.
M.Khuê (Theo Daily Mail)