Cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh tại Da Vàng

Tin mới

06/09/2012 21:32

Đêm nhạc của cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh sẽ diễn ra vào ngày 7-9 tại phòng trà ca nhạc Da Vàng (TPHCM) bằng những bản tình ca quen thuộc với khán giả yêu nhạc.


Hà Anh Tuấn và Phương Linh. Ảnh: Cao Trung Hiếu
Với dự án âm nhạc Ngày hát đôi gồm 2 album, Hà Anh Tuấn và Phương Linh trở thành đôi song ca ăn ý trên sân khấu ca nhạc, được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Những ca khúc Bài hát đôi cho em, Đêm tình yêu, Tuyết rơi mùa hè, Biển và ánh trăng, Thiên đường gọi tên, Giấc mơ anh và em, Con tim tan vỡ, Đừng quên nhau, Như yêu lần đầu, Qua đêm nay…qua phần song ca của họ đã trở thành những ca khúc ăn khách trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Dù hiện tại, cả 2 đều có những dự án âm nhạc riêng với con đường khác nhau nhưng các dự án song ca của họ không thể thiếu trong quá trình phát triển nghề của mỗi người.

Ngày 9-9, đêm nhạc của các giọng ca The voice gồm Bùi Anh Tuấn - Tiêu Châu Như Quỳnh - Đào Bá Lộc - Hương Giang… Ngày 11-9, đêm nhạc chọn lọc và theo yêu cầu với tiếng hát của các ca sĩ phòng trà gồm Phi Thúy Hạnh, Đăng Minh, Ngân Quỳnh, Đức Minh, Diệu Hiền, Diễm Phương, Minh Huy, Triệu Lộc...

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI