Công ty quản lý của Choi Ji Woo xác nhận nữ diễn viên này sẽ tham gia vai diễn trong phim truyền hình Temptation của đài SBS. Như thế, cô sẽ tái hợp cùng “người tình màn ảnh” của mình là Kwon Sang Woo. Cả hai từng chinh phục khán giả ở châu Á như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản... góp phần thổi bùng làn sóng Hallyu khắp các nước. Cả hai trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ kim chi.

Cặp đôi phim “Nấc thang lên thiên đường” tái hợp

Trong phim mới Temptation, Choi Ji Woo vào vai Yoo Se Young, một người thừa kế tập đoàn lớn từ cha cô. Được đào tạo để tiếp quản tập đoàn từ khi còn trẻ, Yoo Se Young không quan tâm đến tình yêu hay hôn nhân. Thế nhưng, khi gặp Cha Seok Hoon - nhân vật do Kwon Sang Woo thủ diễn, và vợ anh này, Yoo Se Young đã đưa ra ra một đề nghị nguy hiểm khiến cả ba trải qua sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Trước đó, vai diễn của Yoo Se Young được đề nghị cho nữ diễn viên Lee Mi Yeon nhưng cô này đã từ chối.

Cặp đôi phim “Nấc thang lên thiên đường” tái hợp
Cặp đôi phim “Nấc thang lên thiên đường” tái hợp

Nhân vật Cha Seok Hoon của Kwon Sang Woo là một người sống tình cảm, hiền lành. Trưởng thành từ nông thôn, Seok Hoon có trí tuệ, học hành tốt nhưng gia cảnh khó khăn. Để trang trải cuộc sống, anh làm đủ mọi nghề. Tuy nhiên, khi bị nợ nần bao phủ, dồn vào chân tường, Kwon Sang Woo đồng ý ký hợp đồng hôn nhân với Yoo Se Young giàu có vì lợi ích vợ con mình.

Bộ phim Temptation dự kiến ra mắt khán giả Hàn Quốc trên đài SBS sau khi Doctor Stranger kết thúc.

M.Khuê (Theo Allkpop, Enews World, Korean Updates)