Cặp sao phim “Mad Men” bí mật cưới

Tin mới

07/08/2014 09:53

(NLĐO) - Nữ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất Alexis Bledel đã bí mật đám cưới cùng nam diễn viên Vincent Kartheiser tại California - Mỹ. Cặp “phim giả tình thật” này đã thay đổi kết thúc của mình trong đời thực.

Trong phim Mad Men, chuyện tình lãng mạng giữa hai nhân vật do Alexis Bledel và Vincent Kartheiser thủ diễn kết thúc đầy bi kịch.

 

 

Tuy nhiên, đời thực không phải phim và cặp đôi này hạnh phúc thông báo đã cưới nhau. Đại diện của cặp đôi xác nhận rằng đám cưới được tổ chức riêng tư tại California. Alexis Bledel và Vincent Kartheiser thông báo đính hôn năm 2013.

Vincent Kartheiser từng đóng vai khách mời trong loạt phim Gilmore Girls mà Alexis Bledel đóng chính. Từ đó, họ quen biết nhau rồi khi cùng tham gia Mad Men thì yêu nhau. Thông tin đám cưới xuất hiện một ngày sau khi People đăng tải rằng Vincent Kartheiser rao bán nhà. Chuyện mua bán này chưa được xác nhận.

Alexis Bledel từng tham gia vô số phim: Outliving Emily, Parts per Billion, The Brass Teapot, Post Grad, The Good Guy, I'm Reed Fish, Sin City ... Trong khi đó, Vincent cũng không kém cạnh, anh từng góp mặt các phim: Red Knot, Beach Pillows, Cussing in the Workplace, In Time, Elektra Luxx, Killing Zelda Sparks .....

 

 

M.Khuê (Theo NY Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI