Carla Abellana diện áo blazer trắng kết hợp quần jeans tối màu, cô giữ được vẻ tươi tắn sau chuyến bay dài đến TP HCM. Tại Việt Nam, Carla từng được biết đến qua các vai diễn trong một số bộ phim nổi tiếng như: “Thiên đường lạc lối”, “Chuyện tình thảo nguyên”, “Người tình của chồng tôi”, “Trái tim vàng”, “Em là định mệnh của đời anh”...

Carla Abellana - Nữ diễn viên xinh đẹp trong phim Em là định mệnh của đời anh đến TP HCM
Carla Abellana - Nữ diễn viên xinh đẹp trong phim "Em là định mệnh của đời anh" đến TP HCM

“Tôi vẫn còn nhớ lần đầu đặt chân đến đất nước của các bạn và cảm nhận được tình cảm khán giả nơi đây dành cho tôi. Quả thật đó là một kỷ niệm mà tôi không sao quên được và tôi luôn mong rằng mình sẽ có cơ hội trở lại đây một lần nữa! Tôi cảm ơn các bạn rất nhiều vì qua bao năm, các bạn vẫn dành tình cảm cho tôi một cách vẹn nguyên" - Carla chia sẻ ngay khi đặt chân đến TP HCM.

Carla Abellana vốn là "con nhà nòi" khi có cha là tài tử đình đám Philippines những năm 1980. Dẫu vậy, Carla không dựa dẫm vào danh tiếng gia đình, cô nỗ lực rèn luyện tài năng bản thân.

Năm 2009, Carla lần đầu tiên thử sức với diễn xuất trong bộ phim “Rosalinda”, đây cũng là bộ phim đã đánh dấu mốc cho sự nghiệp diễn xuất của cô và mang về cho người đẹp này giải thưởng “Nữ diễn viên cá tính nhất” tại giải thưởng “PMPC Star” lần thứ 24.

Từ đó đến nay, nữ diễn viên 8X này đã tham gia nhiều dự án truyền hình, điện ảnh đình đám trong nước và trở thành gương mặt đại sứ của điện ảnh Philippines khi ra quốc tế. Bên cạnh công việc của một người mẫu, diễn viên…, Carla Abellana còn là MC của nhiều chương trình nổi tiếng như “Miss World Philippines 2011” và “Sunday All Stars”.

Cô được người hâm mộ chào đón
Cô được người hâm mộ chào đón
M.Khuê