Carrie Underwood phá cửa kính xe hơi cứu con trai

Tin mới

12/07/2015 15:39

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Carrie Underwood kể lại trên trang mạng xã hội Twitter rằng cô đã phải phá vỡ cửa kính xe hơi để cứu con trai hơn 4 tháng tuổi vô tình bị nhốt ở bên trong.

Ngày 11-7, Carrie Underwood viết trên Twitter kể rằng chó cưng của cô đã nhấn nhầm nút khóa cửa ô tô trong khi bé Isaiah, hơn 4 tháng tuổi ở một mình bên trong xe. Không mất bình tĩnh, Carrie lập tức phá vỡ cửa xe để đưa con trai ra ngoài.

 

Carrie phải phá cửa xe cứu con trai
Carrie phải phá cửa xe cứu con trai

 

Sự việc xảy ra một ngày sau khi Carrie và chồng tổ chức tiệc mừng 5 năm ngày cưới. Dòng chia sẻ của cô nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng và người hâm mộ và xem đây là bài học kinh nghiệm không nên để chó cưng và em bé một mình trong xe.

 

Chó cưng của cô
Chó cưng của cô

 

Và bé Isaiah
Và bé Isaiah

 

Carrie Underwood là nữ ca sĩ nhạc đồng quê danh tiếng. Cô đã đánh bại một loạt các ca sĩ: Darius Rucker, Dierks Bentley, Jason Aldean, Kenny Chesney, Lady Antebellum, Lee Brice, Luke Bryan… giành chiến thắng hạng mục Video ca nhạc của năm với MV “Something in the water” Lễ trao giải thưởng nhạc đồng quê của kênh truyền hình Mỹ CMT (CMT Music Awards) mới đây.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp và là lần thứ 6, Carrie Underwood chiến thắng ở hạng mục quan trọng nhất này của giải CMT. Ngoài ra, Carrie Underwood còn được vinh danh ở hai hạng mục khác là: Video của năm dành cho nữ nghệ sĩ cũng với “Something the Water”; Video hợp tác của năm với “Somethin’ Bad” – Đây là sản phẩm cô hợp tác cùng Miranda Lambert. Năm nay, Carrie Underwood được 5 đề cử và chiến thắng 3 hạng mục. Với tổng cộng 13 giải thưởng, Carrie Underwood vẫn là ca sĩ nhận được nhiều giải thưởng CMT nhất từ trước đến nay

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI