Cắt cổ tay, tự sát để ủng hộ thần tượng

Tin mới

26/04/2013 18:52

(NLĐO) – Việc một người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc EXO-M cuồng nhiệt tự sát vì thần tượng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ.

Mọi việc xảy ra sau khi cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích việc người hâm mộ EXO-M tổ chức sinh nhật cho thần tượng trong không khí tiếc thương và cầu nguyện cho những người xấu số bị thiệt mạng sau trận động đất ở tỉnh Tứ Xuyên hôm 20-4.
 
Cư dân mạng cũng gay gắt cho rằng đó là việc làm không tôn trọng đối với những người bị hại trong trận động đất và buông lời công kích: “Nếu toàn bộ nhóm EXO-M chết thì chắc mọi người hâm mộ cũng làm ma hết đấy”.
 

Một người hâm mộ hôm 23-4 đăng lên mạng xã hội bức hình cắt gân tay, khiến cư dân mạng Trung Quốc bị sốc (Ảnh: YAHOO NEWS)

Thế nhưng, người hâm mộ nói trên hôm 23-4 đã đăng lên mạng xã hội bức hình cắt gân tay khiến cư dân mạng Trung Quốc bị sốc.
 
Trước khi đăng tải bức hình lên mạng, người hâm mộ này viết: “Nếu muốn làm cho các anh ấy chết, tôi sẽ chết cho mọi người xem”. Sự việc không chỉ dừng tại đó, một người ái mộ EXO-M khác còn cổ vũ hành động tiêu cực trên: “Nếu các bạn còn nói xấu EXO-M, tất cả chúng tôi sẽ cắt cổ tay tự sát”. 
 
Nhóm nhạc Hàn Quốc EXO-M (Ảnh: DKPOPNEWS)

Ngay lập tức, nhiều trang mạng Trung Quốc đồng loạt đăng tải những lời bình luận về những hành động và lời nói trên: “Không ai ngăn cấm việc thần tượng nghệ sĩ nhưng hãy tỉnh táo lại đi”, “Những hành động như thế này chỉ càng làm xấu thêm hình ảnh của chính thần tượng đó mà thôi”.
H.Bình (Theo Yahoo News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI