Hoạt động thiện nguyện của Cát Phượng nhận được sự hưởng ứng của nhiều đồng nghiệp. Đông đảo khán giả đến sân khấu ca nhạc 126 (quận 3, TP HCM) xem và chia sẻ cùng với Cát Phượng.

Cát Phượng đấu giá tranh cát

Cát Phượng đấu giá tranh cát

“Trẻ em bị bệnh ung thư trong hoàn cảnh nghèo túng rất nhiều. Tôi đã không cầm được nước mắt khi đến Trung tâm Ung bướu TP HCM gặp rất nhiều trường hợp thương tâm. Có một em bị ung thư ổ bụng, đôi mắt đã quầng thâm và không nhìn thấy mọi vật chung quanh. Bé chỉ mới lên 2 tuổi, cha mẹ nghèo túng quanh năm, cái ăn, cái mặc lo không xong làm sao có tiền điều trị cho bé.

Tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của anh em nghệ sĩ khi chia sẻ ý nguyện tổ chức đêm nhạc từ thiện. Không một ai nhận thù lao, tất cả đều hướng đến ý nguyện được chia sẻ với tôi. Thông qua đó, tôi đã đặt một cơ sở chuyên làm tranh cát, do chính các em mồ côi làm, để bán đấu giá trong đêm văn nghệ này” - Cát Phượng cho biết.

Cát Phượng và các nghệ sĩ vui mừng khi tối qua đã bán đuoc 3 bức tranh cát. 

Nghệ sĩ hài Duy Phương tâm sự: “Được góp sức đem lại niềm vui cho khán giả và làm công việc thiện nguyện cùng Cát Phượng, chúng tôi rất vui. Ai cũng hồ hởi và mong Cát Phượng sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này, làm thêm thật nhiều đêm văn nghệ tương tự, đồng thời bán đấu giá tranh để có thêm thật nhiều món quà chuyển đến tận tay trẻ em bị ung thư, giúp các em điều trị căn bệnh hiểm nghèo này”.

Cát Phượng và Phương Thanh

Cát Phượng và Phương Thanh

Cát Phượng đấu giá tranh cát làm từ thiện
Tin-ảnh: T.Hiệp