Lần đầu tiên trong 18 năm làm nghệ thuật, Cát Tường mới tổ chức họp "fan" để giao lưu, tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời của mình một cách cởi mở, chân thành.

Mặc dù đã gần bước sang tuổi 40 nhưng "bà mẹ một con" Cát Tường vẫn giữ nguyên sự trẻ trung, quyến rũ. Khác với hình ảnh “ác độc, mưu mô, thủ đoạn” trên phim, Cát Tường ngoài đời gần gũi, thân thiện và nói chuyện rất vui nhộn.

Cát Tường khoe dáng
Cát Tường khoe dáng

Cát Tường khởi nghiệp bằng nghề ca hát, chị từng đoạt giải 3 cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 1996 nhưng lại không có duyên với nghề. Chị từng phát hành album nhưng cũng không thành công. Tuy nhiên, ở lĩnh vực phim ảnh, Cát Tường lại khẳng định được tên tuổi riêng nhờ gương mặt "sắc sảo".

Ít ai biết, Cát Tường sở hữu giọng hát rất ngọt ngào trong những ca khúc vang bóng một thời

Ít ai biết, Cát Tường sở hữu giọng hát rất ngọt ngào trong những ca khúc vang bóng một thời

Trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Cát Tường nuôi con một mình và chăm chỉ làm nghề. Chị bảo mình đã có khoảng thời gian bỏ nghề tới 5 năm. Đó là lúc chị có chồng, mang bầu nên xin nghỉ về Đồng Nai mở Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ với gia đình chồng.

Sau sóng gió gia đình, chị trở lại với nghệ thuật một cách "quyết liệt" hơn. Nếu so sánh vai diễn đầu tay Yến trong phim Đồng tiền xương máu lúc chị 18 tuổi với những vai diễn sau này sẽ thấy được sự "quyết liệt" của chị biểu hiện trong từng cách diễn. Cát Tường đã âm thầm làm nghề, kiếm tiền nuôi con gái mà không màn đến chuyện "bước thêm bước nữa".

Cát Tường và con gái
Cát Tường và con gái

Lý do theo chị là tìm người đàn ông bên cạnh mình ở thời điểm này rất khó. “Một người cỡ tuổi mình mà chưa vợ con thì cũng nên xem lại xem họ có "vấn đề" gì không. Với đàn ông nhỏ tuổi hơn, tôi không bao giờ chấp nhận “nuôi” vì tôi nuôi con cũng mệt rồi. Còn những người đàn ông khác, liệu họ có chấp nhận gái một con hay không?” - Cát Tường thổ lộ.

Hơn nữa, Cát Tường là một người phụ nữ có cá tính mạnh. Buồn, vui, giận, hờn cũng biểu hiện nhiều hơn người khác nên theo chị: “Tôi cần một người đàn ông biết yêu thương thật lòng và quan trọng là phải biết chịu đựng tôi".

Lần đầu tiên, Cát Tường tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời một cách cởi mở
Lần đầu tiên, Cát Tường tâm sự về chuyện nghề, chuyện đời một cách cởi mở

Hiện tại ngoài công việc đi đóng phim đều đặn và diễn kịch tại sân khấu 5B, chị còn làm MC cho các chương trình của Đài truyền hình TP HCM. “Công việc này là nguồn thu nhập chính để tôi nuôi con gái nên tôi vẫn ráng sắp xếp thời gian hợp lý để có thể đảm bảo lịch làm việc ở 3 công việc khác nhau" - Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường làm MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò
Cát Tường làm MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò
Tin- ảnh: Minh Nga