Cậu bé gốc Việt hát ca khúc “Let It Go” gây sốt

Tin mới

16/03/2015 17:10

(NLĐO) – Cậu bé gốc Việt 14 tuổi tên Duy gây sốt khi trình diễn xuất sắc ca khúc Let It Go tại vòng giấu mặt chương trình The Voice Kids Germany (tạm dịch: Giọng hát Đức nhí).

Duy đến từ Rostock – Đức, bước ra sân khấu và cất giọng trình diễn bài Let It Go nổi tiếng từ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích Frozen (Nữ hoàng băng giá).

 

Cậu bé Duy hát ấn tượng bài Let It Go

Cậu bé Duy hát ấn tượng bài Let It Go

Phần thể hiện của Duy ấn tượng đến mức khán giả vỗ tay vang dội và hai trong ba huấn luyện viên phải lập tức bấm nút quay lại để mời cậu bé này về đội của mình. Duy chọn đội Johannes Strate.

 

Và khiến các huấn luyện viên phấn khích

Và khiến các huấn luyện viên phấn khích

 

 Duy chọn đội Johannes Strate.

 Duy chọn đội Johannes Strate.

 

Ngay sau đó, video clip đăng tải về phần trình diễn của Duy đăng tải lên mạng và lập tức thu hút gần 77.000 lượt truy cập và nhiều bình luận khen ngợi: “Duy hát hay quá đi thôi! Chúc mừng bạn, tài năng trẻ! Chúc bạn sẽ gặt hát thêm nhiều thành công trong tương lai”; “Làm sáng rạng đất nước Việt Nam đi, mọi người ở đây luôn ủng hộ, dân Việt Nam có khác mà”; “Em có chất giọng hay nhưng về phần nhịp thì chưa ổn lắm, hát dòng rock thì sẽ hợp với em”; “Chúc mừng, chúc mừng cháu được vào vòng tiếp theo”…

 

M.Khuê (Theo YouTube, Dailypostal, Facebook). Ảnh: Clip, Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI