Trong đêm liveshow diễn ra tối 29-5, Hồ Văn Cường trình diễn ca khúc “Về miền Tây” (Sáng tác: Tô Thanh Tùng), chinh phục giám khảo và khán giả với giọng hát ngọt ngào. Cường được giám khảo Isaac khen ngợi là nghe muốn “rụng tim” ngay khi hò câu đầu tiên của bé cất lên. Trong khi đó, Văn Mai Hương cho biết giọng hát Cường khiên cô chú tâm theo dõi bởi: “Không hiểu sao mỗi lần con hát bài vui hay buồn, cô cũng thấy buồn”- Văn Mai Hương chia sẻ.


Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường

“Cậu bé hát đám cưới” vào tốp 10 “ Việt Nam Idol Kids”

Ngay khi video clip phần trình diễn của Cường được đưa lên YouTube, nhiều lời khen từ cộng đồng mạng dành cho cậu bé này: “Nghe đi nghe lại đến mấy chục lần rồi mà vẫn không chán, cố lên em!”; “Không còn gì bàn cãi nữa đâu vì bé Cường xứng đáng với ngôi quán quân. Tối qua, chị đã nhắn cho em 7 tin nhắn và vào vòng sau chị sẽ nhắn cho em nhiều hơn. Em cố gắng thi tốt nha, thương em!”; “Xem chương trình này chỉ vì thích giọng hát của cháu Cường, chúc cháu ngày càng tự tin và hoàn thành xuất sắc các phần thi tiếp theo!”… Văn Cường nhận được 82,4% bình chọn và vào liveshow tốp 10 của chương trình.

Gia Khiêm
Gia Khiêm
“Cậu bé hát đám cưới” vào tốp 10 “ Việt Nam Idol Kids”

Cậu bé Gia Khiêm cũng chinh phục được giám khảo và khán giả với ca khúc “Trả lại cho em” (Sáng tác: Dương Cầm). Giám khảo Văn Mai Hương khen ngợi Gia Khiêm truyền đạt cảm xúc rất tốt và không có một nốt phô nào. Tóc Tiên đánh giá cao cách nhả chữ của Gia Khiêm rất người lớn, đó là năng khiếu sẵn có của bé. Gia Khiêm được 42,5% bình chọn và cùng với Jayden, Đức Thanh, Thiên Tùng vào vòng tiếp theo.

Jayden
Jayden

Tốp 10 của “Thần tượng âm nhạc nhí” mùa đầu tiên được xác định là: Khánh Linh, Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Bảo Trân, Thảo Vy, Jayden, Đức Thanh, Diệp Nhi, Thuỳ Anh và Thiên Tùng. Đêm liveshow bắt đầu lúc 20 giờ ngày 5-6, phát sóng trên VTV3.

M.Khuê. Ảnh: Ân Nguyễn