Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, Trưởng Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TPHCM, cho biết: “Đây là dịp để nhân dân TPHCM, đặc biệt là thế hệ trẻ, hướng về Trường Sa thân yêu. Các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có cuộc giao lưu với chiến sĩ và nhân dân nơi đây, những người đang ngày đêm vững tay súng, xây dựng quê hương và bảo vệ chủ quyền biển đảo”.

Nghệ sĩ Hoài Linh tham gia trong chương trình. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
 
Tham gia chương trình có các nghệ sĩ: NSND Ngọc Giàu, NSND Trần Hiếu, NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Quế Trân, NSƯT Thanh Thúy, ca sĩ Đức Tuấn, Lương Chí Cường, Võ Hạ Trâm, Hạnh Nguyên, Triệu Lộc, Thanh Ngọc, Duy Dũng, Võ Minh Lâm, Cao Thúy Vy… và 100 chiến sĩ Trường Sa sẽ biểu diễn các tiết mục hợp ca cùng với dàn hợp xướng Nhạc viện TPHCM.
Chương trình sẽ giới thiệu các ca khúc viết về biển đảo: Tổ quốc nhìn từ biển, Chút thơ tình người lính biển, Bâng khuâng Trường Sa, Tâm tình gửi anh người lính đảo, Trường Sa Tổ quốc mẹ hiền, Hát từ biển khơi… Nghệ sĩ hài Hoài Linh sẽ cùng với các nghệ sĩ: Ngọc Giàu, Anh Vũ, Phước Sang, Trường Giang, Vũ Văn Long… mang đến tiếng cười thông qua các tiểu phẩm hài về đời sống ngư dân và tình cảm của các chiến sĩ Trường Sa đối với đất liền.
T.Hiệp