Cha MC Thanh Bạch qua đời

Tin mới

13/10/2013 11:15

(NLĐO) – MC Thanh Bạch đau buồn thông báo rằng cha anh, ông Lê Thanh Vang đã qua đời lúc 16 giờ 20 ngày 12-10, hưởng thọ 85 tuổi. Hiện nghệ sĩ này đang tất bật lo chuyện hậu sự cho cha.

Theo MC Thanh Bạch, cha anh thường được bà con hàng xóm gọi bằng cái tên thân mật Tư Bé. Ông qua đời do tuổi già, sức yếu và ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay người thân.

Lễ viếng diễn ra tại nhà riêng ở Long Hồ-Vĩnh Long vào 2 ngày 14 và 15-10, lễ động quan sáng 16-10, an táng tại quê nhà.
 

MC Thanh Bạch và thân phụ thời trai trẻ. Nguồn: Facebook MC Thanh Bạch

Trước đó, Thanh Bạch từng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng anh là con trai cả trong gia đình. Sau anh là ba em gái Thúy Phượng, cặp sinh đôi Hoàng Oanh, Hoàng Yến. Cha Thanh Bạch là yêu thích nghệ thuật, thường hát và diễn kịch cho đội văn nghệ của địa phương. Đặc biệt, ông chơi đàn mandolin (măng- đô- lin) rất giỏi.
 
Ngay khi cha qua đời, MC Thanh Bạch đã viết những dòng đầy cảm xúc trên trang mạng xã hội Facebook kể rằng thời trẻ cha anh mê thể thao, nên thân hình cường tráng khỏe mạnh. Mê máy móc nên ông theo học trường kỹ thuật Lâm Văn Vãng, rành từ xe gắn máy đến xe hơi, ca nô đến máy phục vụ nông nghiệp. Không chỉ vậy, ông còn nổi tiếng thiết kế xe đua và là tay đua có hạng. Ông có năng khiếu diễn kịch và đặc biệt là có tài hùng biện, nhờ dạy đàn mandolin (măng- đô- lin) mà ông chinh phục được má anh và nên duyên chồng vợ.
K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI