Chae Rim bác bỏ chuyện nhục mạ người khác

Tin mới

30/03/2015 17:58

(NLĐO) – Nữ diễn viên Chae Rim và em trai Park Yoo Jae bị một người phụ nữ họ Lee kiện vì tội nhục mạ bà. Tuy nhiên, thông qua công ty quản lý Chae Rim bác bỏ các cáo buộc và nói rằng chị em cô mới là bị hại.

Sidus HQ, công ty quản lý của Chae Rim mới đây thừa nhận một người phụ nữ họ Lee đã đưa đơn kiện Chae Rim và em trai cô bởi đã nhục mạ bà tại nhà cha mẹ họ ở Gangnam, Seoul-Hàn Quốc ngày 13-2. Người phụ nữ này kể rằng đến nhà mẹ Chae Rim để đòi tiền đã cho mượn cách đây 10 năm và đã bị sỉ nhục ngay tại đây.

 

Chae Rim và em trai
Chae Rim và em trai

 

Một số nguồn tin cho rằng số nợ là không thật và thực tế người phụ nữ này bị căng thẳng thần kinh và khi biết chị em Chae Rim nổi tiếng nên tìm cách gây rắc rối cho họ. Tuy nhiên, trước đó người phụ nữ họ Lee lại khẳng định không những chẳng đòi được tiền mà còn bị chị em Chae Rim nói những lời khó nghe, nhục mạ bà.

Trước thông tin trái chiều, Sidus HQ lên tiếng nói mọi cáo buộc nhắm vào chị em Chae Rim điều không đúng sự thật. Người phụ nữ họ Lee không có mối quan hệ tiền bạc nào với mẹ Chae Rim và chỉ đang lợi dụng tên tuổi họ, dệt chuyện để tống tiền. Chae Rim quyết định nhờ pháp luật giải quyết dứt điểm sự việc.

 

Chae Rim và Tử Kỳ

Chae Rim và Tử Kỳ

 

Chae Rim sinh năm 1979, cô kết hôn cùng Lee Seung-hwan năm 2003 và ly hôn 3 năm sau đó và hiện đã kết hôn cùng Cao Tử Kỳ. Nữ diễn viên này tham gia nhiều phim: Tuổi thanh xuân, Bốn chị em, Tình trong biển tình, Tình yêu trong sáng,...

M.Khuê (Theo Han Cinema)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI