Áo lót đắt giá này có tên “Fireworks Fantasy Bra” do Mouawad thiết kế đính 6.500 viên đá quý khác nhau: kim cươn, đá topaz xanh, ngọc bích màu vàng và thạch anh hồng cùng 18 - karat vàng làm khung. Các thợ trang sức phải mất 685 giờ lao động để hoàn tất áo lót này với nhiều công đoạn đính, gắn tỉ mỉ.

Lily Aldridge được chọn mặc áo lót đắt giá
Lily Aldridge được chọn mặc áo lót đắt giá
Cô nhận ý kiến khen chê trái chiều khi lần đầu được chọn vào vị trí này
Cô nhận ý kiến khen chê trái chiều khi lần đầu được chọn vào vị trí này
Lily Aldridge diện mẫu áo lót đắt giá
Lily Aldridge diện mẫu áo lót đắt giá

Phần quần được trang trí 126 viên kim cương và 400 loại đá quý khác nhau. Đây là lần đầu tiên Lily Aldridge được chọn biểu diễn áo lót đắt giá này. Vì thế, cô nhận không ít tranh cãi trái chiều dù bản thân thể hiện sự tự tin, quyết tâm trình diễn tốt phần mình.

“Chân dài” Lily Aldridge được chọn diện áo lót 46 tỉ đồng

Kể từ năm 1996, Victoria’s Secret thường thiết kế một áo lót đặc biệt đính kèm đá quý đắt giá thuộc dòng sản phẩm Fantasy Bra và chọn ra một siêu mẫu ấn tượng diện áo lót này trong buổi diễn thường niên. Năm 2013, Candice Swanepoel được chọn mặc áo lót có giá cao được xem là kỷ lục với 10 triệu USD (khoảng 211 tỉ đồng).

Năm 2014, hai siêu mẫu Alessandra Ambrosio và Adriana Lima được mặc áo lót đôi có giá trị 2 triệu USD. Và năm nay, đến lượt Lily Aldridge được chọn. Một mình cô sẽ biểu diễn với áo lót trị giá 2 triệu USD. Sô diễn thường niên của Victoria’s Secret diễn ra vào đêm 10-11, sẽ được phát trên CBS vào ngày 8-12. Những nữ ca sĩ được mời trình diễn là Selena Gomez, Rihanna, những năm trước là Taylor Swift. 

M.Khuê (Theo Vogue, Yahoo)