“Tôi ở đây để thừa nhận tôi thực sự nhiễm HIV. Thật khó để thốt ra những từ này” – nam tài tử 50 tuổi này nói trên chương trình Today của đài NBC.


Charlie Sheen thừa nhận nhiễm HIV. Ảnh: Daily Mail

Charlie Sheen thừa nhận nhiễm HIV. Ảnh: Daily Mail

Cũng theo lời Charlie Sheen, ông biết hung tin này cách đây 4 năm. Bác sĩ của ông, Robert Huizenga, sau đó khẳng định ông đã nhiễm căn bệnh thế kỷ từ 5-6 năm trước.

Ngôi sao từng được được trả cát sê cao nhất trên truyền hình với 1,8 triệu USD/1 tập phim Two and a Half Men trong mùa thứ tám này còn thổ lộ rằng ông không chắc mình bị lây nhiễm virus chết người này từ đâu, song ông khẳng định ông ít nhiều nhẹ nhõm sau khi công khai tình trạng bệnh tình của bản thân.

Ông cũng cho biết bí mật này chỉ được ông tiết lộ với một số người mà ông tin tưởng, trong khi cũng phải dùng không ít tiền để “bịt miệng” nhiều người. Khi được hỏi hiện ông có đang dùng tiền mua sự im lặng của ai không, Charlie Sheen khẳng định rằng sau khi cuộc phỏng vấn lên sóng thì chuyện đó hoàn toàn chấm dứt.

Trước đó, khi thông tin này bắt đầu được đồn thổi gây ra một cơ chấn động ở kinh đô điện ảnh thế giới, có dư luận cho rằng Charlie Sheen đã “qua đêm” với hàng ngàn phụ nữ và trong đó đã lây nhiễm HIV cho ít nhất 4 người. Thậm chí, ông cũng có quan hệ đồng tính với các công sự, bạn bè là nam.

Tuy nhiên, trong chương trình Today, ông đã bác bỏ những thông tin này. “Tôi không thể lây nhiễm virus HIV cho bất cứ ai. Tôi luôn sử dụng bao cao su và luôn thành thật về tình trạng của mình với bạn tình” – Sheen khẳng định.

Nam tài tử này cũng cho biết ông sẵn sàng đối mặt với các vụ kiện sau lời thú nhận không dễ dàng này. Sheen cũng tiết lộ rằng ông đã thổ lộ bí mật này với cô con gái cả của mình trước khi quyết định công khai. Đồng thời hai người vợ cũ Denise Richards và Brooke Mueller cũng đã biết rõ sự tình cách đây nhiều năm.

“Giờ đây tôi có trách nhiệm phải sống tốt hơn và giúp đỡ rất nhiều người khác” – nam diễn viên lắm tài nhiều tật này nói thêm.

Theo lời bác sĩ Huizenga, Sheen chưa tới giai đoạn cuối nhưng ông cũng rất lo ngại bởi quá khứ lạm dụng ma túy và rượu của nam diễn viên này.

Linh San (Theo Daily Mail)