Chân tướng - Kịch tính chốn pháp đình

Tin mới

13/07/2014 22:00

Là 1 trong 2 bộ phim đề tài luật sư ăn khách nhất TVB 2011, Chân tướng không chỉ hấp dẫn bởi nội dung vụ án được cải biên từ thực tế cùng những khía cạnh chân thật của nghề luật mà còn thu hút người xem bởi nét diễn lôi cuốn của dàn diễn viên thực lực.

Phim sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 21 giờ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần, từ 14-7.

Một cảnh trong phim Chân tướng. (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Một cảnh trong phim Chân tướng. (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Lưu Tư Kiệt và Khang Chỉ Hân là 2 luật sư làm chung văn phòng nhưng họ thường xảy ra tranh cãi. Nếu Tư Kiệt sẵn sàng tìm mọi cách để thắng kiện thì Chỉ Hân lại quyết đoán và không thích làm việc tình cảm. Cũng là luật sư nhưng Trác Thiếu Khiêm - bạn thân Tư Kiệt -  lại được gia đình hậu thuẫn cho quản lý công ty luật danh tiếng. Thế nhưng, Thiếu Khiêm vẫn thường bị Chỉ Hân và mọi người xem thường vì thiếu kinh nghiệm tranh tụng. Cho đến khi gia đình gặp sự cố và được giúp đỡ, “cậu ấm” mới thật sự tỉnh ngộ, quyết định trở thành luật sư đúng nghĩa. Trên con đường tìm ra chân tướng qua những vụ kiện nhiều tình tiết, Tư Kiệt - Chỉ Hân - Thiếu Khiêm phải nhiều lần đích thân đứng ra tìm chứng cứ. Có lúc họ đối đầu nhau ở 2 chiến tuyến nhưng có lúc lại hợp sức giúp đỡ, bảo vệ nhau và thậm chí buộc phải từ bỏ niềm tin công lý để đổi lấy tính mạng cho những người thân của mình.

Được thực hiện bởi giám chế tài năng Vương Tâm Ủy từng nổi tiếng qua nhiều tác phẩm đình đám cùng sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như Dương Di, Trần Triển Bằng, Huỳnh Hạo Nhiên…, Chân tướng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị qua các màn tranh tụng gay cấn và hành trình đi tìm chứng cứ bảo vệ công lý lắm hiểm nguy.

A.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI