Chặng đua “nắn gân” tinh thần các đội đua Cuộc đua kỳ thú 2014

Tin mới

27/06/2014 22:16

Kết thúc chặng đua đầu tiên đầy kịch tính và khốc liệt với nhiều xúc cảm khác nhau, đội Xanh Ngọc của Sơn Ngọc Minh và Huê Nguyễn đang dẫn đầu với tấm thẻ ưu tiên quý giá trong khi 2 chị em Kim Thanh - Khải Anh của đội Tím đang đứng trước nguy cơ bị loại nếu không phải là đội về đích đầu tiên ở chặng thứ hai.

Tuần này, The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2014 (do VTV và BHD phối hợp tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory Pepsico Vietnam với thông điệp “Bật năng lượng, Sống bứt phá”) sẽ tiếp tục chặng đua mới với hàng loạt thử thách kỳ thú dành cho các tay đua.

Đội Xanh Ngọc xuất phát đầu tiên tại chặng Hà Nội sau chiến thắng ở chặng đầu Ảnh: ÂN NGUYỄN
Đội Xanh Ngọc xuất phát đầu tiên tại chặng Hà Nội sau chiến thắng ở chặng đầu Ảnh: ÂN NGUYỄN

Ở chặng đua này, nội thành Hà Nội với những nét văn hóa đường phố riêng biệt cùng những di tích ghi dấu lịch sử ngàn năm văn hiến sẽ tiếp tục thử thách các đội chơi trong tập 3, phát sóng tối  28-6 trên VTV6 (từ 19 giờ 55 phút) và SNTV (từ 21 giờ).

Kinh nghiệm, kiến thức văn hóa, sự khéo léo hay thể lực sẽ giúp họ vượt qua những thử thách một cách nhanh chóng nhất trước khi đến với những thử thách “oái oăm” hơn tại một địa danh khá cổ xưa cách nội thành Hà Nội khá xa trong tập 4, phát sóng tối 29-6 trên VTV6, VTV9 (từ 19 giờ 55 phút) và SNTV (từ 21 giờ). Như thường lệ, toàn bộ chặng đua thứ hai này cũng sẽ được phát liên tục trên sóng VTV9 từ 20 giờ đến 22 giờ ngày 29-6.

H.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI