Chào bé yêu - Sân chơi cho bé trên HTV7

Tin mới

28/06/2012 23:13

Chương trình truyền hình Chào bé yêu do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp với Đông Tây Promotion sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng sơn nội thất cao cấp Dulux - EasyClean của Công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam, dành cho các bé từ 2 - 7 tuổi, vừa ra mắt khán giả trên kênh HTV7 lúc 19 giờ mỗi thứ ba hằng tuần.

Được mua bản quyền từ gameshow Hi5 khá ăn khách của Úc, với hơn 80 phiên bản có mặt trên toàn thế giới, Chào bé yêu gây ấn tượng bởi những MC vui nhộn, những bài hát hay và những câu chuyện ngộ nghĩnh về cuộc sống được kể  bằng giọng ca ngộ nghĩnh của các nghệ sĩ: MC Trấn Thành, Tường Vy, Kim Nhã, Khởi My và Hòa Hiệp. 

Các nghệ sĩ trình diễn trong Chào bé yêu. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Những nghệ sĩ vui tính này sẽ thể hiện các bài hát đáng yêu được nhạc sĩ Minh Châu sáng tác riêng cho chương trình: Lái xe đạp, Chú cảnh sát, Thế giới sắc màu... Mỗi chương trình được xây dựng xung quanh một chủ đề đơn giản như màu sắc, âm nhạc, động vật hoặc các con số giúp bé yêu tiếp cận và nhận thức thế giới xung quanh.

Vui vui, Lắc lắc, Cùng chơi với sắc màu và Kể chuyện bé nghe - mỗi phần là một câu chuyện thú vị. Những câu chuyện gần gũi của Chào bé yêu không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho các bé và nhiều thành viên trong gia đình mà còn giúp bé luyện tập cách quan sát, suy nghĩ và rút ra bài học bổ ích cho cuộc sống.

Đặc biệt, chương trình còn hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo của các bé bằng sắc màu thông qua phần Cùng chơi với sắc màu.

T.Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI