Chính nữ diễn viên từng đoạt Giải Oscar Charlize Theron, vợ sắp cưới của Sean Penn là người yêu cầu kết thúc mối quan hệ sau khi cả hai trải qua khoảng thời gian bên nhau vào tháng 5 ở châu Âu. Thời điểm đó, Charlize Theron đến Liên hoan phim Cannes quảng bá vai diễn trong phim Mad Max: Fury Road. Cô luôn tỏ ra hạnh phúc bên Sean Penn nên chẳng ai biết mối quan hệ họ rạn nứt. Hiện cặp đôi này chưa lên tiếng khẳng định hay bác bỏ những thông tin về mình

Charlize Theron và Sean Penn đường ai nấy bước?

Charlize Theron và Sean Penn biết nhau nhiều năm trước khi tình bạn giữa họ phát triển thành tình yêu. Cả hai công khai yêu nhau vào năm 2014 và bí mật đính hôn trong chuyến du lịch đến Paris – Pháp. Tuy nhiên, sau đó không có đám cưới.

Tạp chí People cho biết hai người này không sống chung dưới một mái nhà từ đầu tháng. Charlize ở Hollywood với con trai Jackson trước khi đến London trong khi Sean Penn sống ở Malibu. Ngôi nhà chung của họ ở bãi biển đã được rao bán.

Charlize Theron và Sean Penn đường ai nấy bước?

Sean Penn là diễn viên và đạo diễn Mỹ, đã giành 2 Giải Oscar dành cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất qua các vai diễn trong  Mystic River  và  Milk. Ông đào hoa, trải qua nhiều cuộc hôn nhân thất bại. Trong cuộc hôn nhân đầu tiên năm 1985, Sean Penn kết hôn với Madonna và ly dị năm 1989. Sau đó, ông cưới Robin Wright  năm 1996 nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài đến 2010.

Sean Penn từng tâm sự ông không muốn xem cuộc hôn nhân kế tiếp (nếu có) của mình là hôn nhân lần ba, mà chỉ muốn xem nó như lần đâu tiên. Bởi ông đã kết hôn trong hoàn cảnh ít kiến thức, trải nghiệm hơn bản thân ông ở thời điểm hiện tại.

M.Khuê (Theo People, Daily Mail, Us Magazine)