Chất liệu âm nhạc của Taylor Swift

Tin mới

17/01/2013 23:26

Tính đến thời điểm này, Taylor Swift (ảnh), “công chúa nhạc đồng quê”, vẫn là giọng ca bất bại ở các giải thưởng âm nhạc. Việc Taylor Swift vừa được tôn vinh tại lễ trao giải thưởng People Choice vừa qua một lần nữa chứng minh giọng hát thiên phú, tài năng âm nhạc Taylor Swift chưa có người thay thế.

Sau chiến thắng thuyết phục tại giải thưởng People Choice 2012, việc đầu tiên mà Taylor nghĩ đến không phải là chuyến thưởng ngoạn cảnh đẹp hay cho bản thân một kỳ nghỉ xả hơi như nhiều ngôi sao trẻ khác vẫn làm. Cô nói với mọi người: “Tôi vào phòng thu đây”. Giới truyền thông cho rằng: “Một cuộc trả thù mới sắp khai cuộc nhằm vào Harry Styles, người yêu vừa mới chia tay của Taylor”.

Nhận định  này có cơ sở khi trước đó, những ca khúc ăn khách của Taylor đều ít nhiều bắt nguồn cảm hứng từ những mối tình một thời của mình. Không khó để nhận ra những ca khúc ăn khách mang tên Taylor Swift như You belong with me, Back to December, Mean, Love story, The story of us,… đều dạt dào cảm xúc. Có vui, có buồn, có não nề, có hưng phấn…. nhưng tất cả đều có một điểm chung là cảm xúc rất thật, người nghe dễ đồng cảm.

 Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Taylor chưa bao giờ có một mối tình kéo dài như mong đợi dù họ là những người đàn ông cô yêu mến, cô cũng luôn nỗ lực chứng minh tình yêu chân thành của mình. Nhưng chính sự thất bại ấy đã trở thành chất xúc tác tuyệt vời trong sáng tác của Taylor. Chia tay Harry, Taylor là người đau khổ nhất nhưng việc trở lại phòng thu lần này với một lần thất bại nữa trong tình yêu sẽ là dấu hiệu cho chuỗi thành công mới của Taylor trong thời gian tới.

Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI