Cháu gái lừa tiền, Lưu Đức Hoa “phủi tay”

Tin mới

10/01/2011 14:20

(NLĐO)- Vụ lừa tiền của cô cháu gái He Min Xin của thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa khiến đông đảo khán giả vô cùng phẫn nộ. Hiện nam diễn viên họ Lưu đang rất tức giận, anh tuyên bố sẽ không can thiệp tới vụ này.


Thiên vương Lưu Đức Hoa tuyên bó không can thiệp vào vụ lừa đảo của cháu gái

Hồi tháng 12, một người hâm mộ của ngôi sao “Đại gia và chân dài” có nickname Cotton Candy tiết lộ với các phương tiện thông tin đại chúng rằng cô đã đặt mua 25 vé xem biểu diễn ca nhạc từ tay cô cháu gái He Min Xin của Lưu Đức Hoa. Cô đã trả tiền nhưng vé thì không thấy đâu, He Min Xin  thì biến đâu mất dạng.
  
Khi biết chuyện, Lưu Đức Hoa liền gửi 25 tấm vé đến người hâm mộ nói trên để bảo vệ gia đình mình.
  
Một cư dân mạng chia sẻ rằng cô cũng bị He Min Xin lừa ba lần. Cũng vẫn chiêu bài bán vé đó, khi nhận được tiền từ người hâm mộ, He Min Xin tuyên bố đã hết vé và không trả lại tiền. Tổng số tiền cô lừa đảo được từ trước đến nay khoảng 80.000 đô la Hong Kong (hơn 300 triệu đồng).

Sau 30 năm làm nghệ thuật tên tuổi Lưu Đức Hoa vẫn trụ vững
 
He Min Xin là một trong hai cô con gái của chị Lưu Đức Hoa. Khi bị phát giác chuyện lừa đảo cô đã nhờ mẹ đến xin Lưu Đức Hoa và ông ngoại tha thứ. Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên cô cháu gái gây chuyện nên gia đình Lưu Đức Hoa rất tức giận. Thông qua người quản lý, họ Lưu tuyên bố: “Hãy để kẻ gây chuyện tự giải quyết vấn đề của mình.”
Thu Hằng (theo MSN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI