Chí Thiện đã diễn tại các trường Bùi Thị Xuân, Lê Quý Đôn, Marie Curie... đến nơi nào anh cũng được chào đón nồng nhiệt. Với tính cách tươi trẻ, có phần "nhí nhố", ca sĩ này vui hết mình cùng các em học sinh và còn chụp ảnh "tự sướng" đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook chia sẻ cùng người hâm mộ.

 

Chí Thiện bị các bạn học sinh giành giật về lớp của mình
Chí Thiện bị các bạn học sinh "giành giật" về lớp của mình

 

Chụp ảnh tự sướng
Chụp ảnh "tự sướng"

 

Trong sự thích thú của các em học sinh
Trong sự thích thú của các em học sinh

 

Chí Thiện "nhí nhố" bên những nữ sinh trung học

 

"Thiện không thể nào quên lần ghé thăm trường Bùi Thị Xuân... nhiều bạn lên sân khấu hát múa chung với Thiện nữa" - nam ca sĩ này kể lại. Những bức ảnh này thu hút hàng ngàn lượt like (thích) với nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Quyết tâm chọn con đường rèn luyện bản thân, đi lên bằng chuyên môn, không dựa vào xì - căng - đan hay những chiêu thức giật gân thường thấy của showbiz, Chí Thiện tâm sự anh thấy cố tình tạo xì - căng - đan là kiểu lôi kéo sự quan tâm của mọi người một cách thô bạo, và có phần làm phiền khán giả. Anh muốn cống hiến những tác phẩm hay và khi diễn bất kỳ đâu dù là sân khấu lớn hay phục vụ cộng đồng đều muốn mang niềm vui cho mọi người.

Ca sĩ trẻ này nói thêm anh sẽ nhanh chóng ra mắt video ca nhạc (MV) cho ca khúc Cười cười nói nói nhận được nhiều tình cảm của khán giả trẻ thời gian qua.

 

Cùng nhau trình diễn
Cùng nhau trình diễn

 

Chí Thiện "nhí nhố" bên những nữ sinh trung học

 

Chí Thiện "nhí nhố" bên những nữ sinh trung học

 

 

T.Trang. Ảnh: Khoa Tân