Chĩa súng vào cảnh sát, sao phim “High School Musical 3” bị bắt

Tin mới

16/07/2015 14:19

(NLĐO) - Justin Martin, nam diễn viên trẻ trong phim High School Musical 3, đã bị cảnh sát Boston – Mỹ bắt giữ trong vụ nổ súng diễn ra trên đường phố. Mức bảo lãnh tại ngoại của Justin được thiết lập ở mức 35.000 USD.

Theo thông tin từ Sở cảnh sát Boston, tối 14-7 (giờ địa phương), cảnh sát tuần tra nghe thấy tiếng súng nổ trên phố Dorchester, Boston – Mỹ.

Ngay sau đó, họ tiến đến kiểm tra thì thấy Justin Martin và một người đàn ông khác cầm súng trên tay. Cả hai bỏ chạy và cảnh sát tuần tra đuổi theo. Trong lúc truy đuổi, Justin Martin quay lại chĩa súng về phía cảnh sát nhưng không bắt trong khi người đàn ông đi cùng liên tục bắn vào cảnh sát. Cảnh sát bắn trả nhưng không trúng ai.

 

Justin Martin
Justin Martin

 

Cảnh sát tiếp cận, khống chế và bắt giữ Justin, họ thu giữ một khẩu súng nòng 0,22 Magnum (5,6 mm) đã lên đạn. Người còn lại dẫu chống trả quyết liệt nhưng cũng bị bắt giữ. Cả hai bị cáo buộc tội danh tàng trữ súng, đạn phi pháp, tấn công bằng vũ khí nguy hiểm.

Trong phiên toà đầu tiên diễn ra ngày 15-7, Justin Martin không nhận tất cả các cáo buộc từ cảnh sát, mức bảo lãnh tại ngoại của anh là 35.000 USD.

Justin Martin đã tham gia trên 20 phim: Eye Candy, Cold Case, Blue Bloods, Flight... và được đánh giá tài năng.

M.Khuê (Theo TMZ, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI