“Chiếc hộp bí mật”: Áp lực vô hình với thí sinh Vua đầu bếp

Tin mới

05/09/2014 22:04

Chín đầu bếp tại gia xuất sắc sẽ tiếp tục bước vào những thử thách mới đầy cam go khi đối diện “Chiếc hộp bí mật” - nơi chứa nguyên liệu góp phần quyết định “số phận” của họ trong căn bếp của MasterChef Vietnam những ngày tới.

 Chương trình - do VTV3 và BHD phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Knorr và nhãn hàng tẩy rửa đa năng Cif thuộc Công ty Unilever Vietnam - sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 6-9 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tốp 9 sẵn sàng bước vào thử thách “Chiếc hộp bí mật”. Ảnh: BHD
Tốp 9 sẵn sàng bước vào thử thách “Chiếc hộp bí mật”. Ảnh: BHD

Với bất kỳ phiên bản MasterChef nào trên thế giới, “Chiếc hộp bí mật” luôn mang đến những thử thách cùng sự háo hức, bất ngờ lẫn áp lực, căng thẳng dành cho mỗi thí sinh. Đều là nguyên liệu được cung cấp sẵn nhưng bằng tài năng và sự sáng tạo riêng, mỗi đầu bếp tại gia phải chế biến những món ăn mới lạ, đầy sức hấp dẫn.

Trong tập 8 này, “Chiếc hộp bí mật”  không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ năng nhận biết nguyên liệu, kỹ thuật chế biến của thí sinh mà còn yêu cầu ở họ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tạo nên các món ăn hấp dẫn nhất mang phong cách của riêng mình.

T.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI