Chiêu tiếp thị mới của nhà làm phim "Scandal"

Tin mới

19/08/2014 16:01

(NLĐO)- Đây là dự án sách ảnh nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh “Scandal 2- Hào quang trở lại” của đạo diễn Victor Vũ sắp được ra mắt vào ngày 29-8 tới.

Cuốn sách ảnh “Hào quang- nghệ thuật của scandal” (Hào Quang - The Art Of Scandal) sẽ hé lộ nhiều thông tin thú vị mà ít người biết đến về các hoạt động phía sau hậu trường điện ảnh như các khâu sản xuất của bộ phim, câu chuyện của những người không hề xuất hiện trên màn ảnh, những tâm tư tình cảm của cả ê-kíp được phản ánh khá chi tiết và sinh động qua bộ sách này.

Chiêu tiếp thị mới của nhà làm phim "Scandal"
Chiêu tiếp thị mới của nhà làm phim "Scandal"
Hình ảnh và những câu chuyện hậu trường

Hình ảnh và những câu chuyện hậu trường

Bên cạnh những hình ảnh chụp là các hình ảnh được vẽ lại bằng tay mang đậm chất nghệ thuật. Toàn bộ các hình ảnh này đều do các sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật TP HCM thực hiện.

Dán án sẽ dành một phần doanh thu bán sách để giúp xây dựng một thư viện sách miễn phí cho người nghèo ở làng cổ Đường Lâm (Hà Nội), xây dựng một hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân làng Ring (xã H’ Bông, tỉnh Gia Lai) và giúp đỡ cải tạo cơ sở vật chất cho Trại trẻ mổ côi Vinh Sơn V (xã Dak Tơ, tỉnh Kon Tum).

Sách được bán từ ngày 15- 8 tại các cụm rạp chiếu phim Galaxy, cụm rạp BHD, nhà sách FAHASA Nguyễn Huệ (TP HCM) và tại các cụm rạp Platinum (Hà Nội).

Chiêu tiếp thị mới của nhà làm phim "Scandal"
Chiêu tiếp thị mới của nhà làm phim "Scandal"
Tiền bán sách sẽ trích làm từ thiện

Tiền bán sách sẽ trích làm từ thiện

Việc ra mắt sách ảnh, chuyện hậu trường, nhật ký hành trình được xem là một ấn phẩm đi kèm với phim đã và đang rất được khán giả ưu chuộng trên thế giới. Cuốn sách ảnh “SOFF - Chuyện bốn loài hoa” kể về nhóm F4 trong bộ phim truyền hình “Vườn sao băng” (Boys over flowers) từng gây “sốt” ngay khi còn là dự án dù được bán với giá hơn 100 đôla.

Tập sách ảnh Harry Potter Film Wizardry là tập sách đầu tiên tiết lộ kỹ về thế giới hấp dẫn của loạt phim Harry Potter với những phác họa nghệ thuật, những bài phỏng vấn các nhân vật chính và ê-kíp sản xuất phim, những cảnh hậu trường cùng những hình ảnh mới nhất của phần cuối loạt phim Harry Potter cũng được khán giả đón nhận. Hay trước đó, bộ sách ảnh của phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách” cũng đã được ra mắt khi phim vừa đóng máy với nhiều hình ảnh về phim, những trích đoạn giới thiệu về phong cách độc đáo của các nhân vật trong phim.

 

Minh Nga. Ảnh: Galaxy cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI