Chia sẻ trên YourTango, Billy Bob Thornton, 58 tuổi, nói hiện anh vẫn còn liên lạc với Angelina Jolie. “Cô ấy thật tuyệt vời, rất tuyệt vời. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và nhiều điều tốt đẹp bên trong tâm hồn. Chúng tôi thường liên hệ, kiểm tra cuộc sống của nhau ở mọi thời điểm. Cô ấy muốn chắc rằng cuộc sống của tôi ổn và tôi cũng muốn chắc rằng cô ấy đang bình yên” - Billy Thornton chia sẻ.

Angelina và chồng cũ

Angelina và chồng cũ

Angelina và Billy kết hôn từ năm 2000. Trong thời điểm yêu nhau say đắm, cặp đôi này biểu hiện tình cảm nồng thắm bằng cách người này đeo lọ chứa đầy máu người kia trên cổ. Đồng thời, Angelina cũng xăm tên Billy trên tay cô. Trước năm 2002, họ ly thân và chính thức ly dị tháng 5 năm 2003. Sau đó, Angelina gặp Brad Pitt, họ thành đôi vào năm 2005 và kéo dài đến nay với 6 con, hiện cặp đôi này đã đính hôn. Chuyện đám cưới của họ cũng là chủ đề cho các báo phương Tây bàn tán.

Billy Bob Thornton từng giải thích lý do ly dị với Angelina rằng anh không nghĩ mình đủ tốt đẹp dành cho người như vợ cũ. “Cô ấy muốn sống theo cách của cô ấy còn tôi có một cách khác để sống cuộc sống của mình. Khi ấy tôi quá thiếu tự tin, không mang đến cảm giác an toàn cho cô ấy”-Billy nói trong cuộc phỏng vấn trên tờ Nightline

Angelina và Brad Pitt

Angelina và Brad Pitt

Sau khi ly dị Billy, Angelina đã đi xóa hình tên chồng cũ trên tay mình và thay vào đó bằng tọa độ nơi sinh của 6 đứa con.

M.Khuê (Theo Us Magazine)