Kể từ khi ra tù vào tháng 5, Chris Brown không rời xa bạn gái Karrueche Trần. Dường như, trong khoảng thời gian đối mặt với những khó khăn, thử thách của cuộc đời, ca sĩ trẻ này hiểu rõ hơn về những người thân yêu của mình.

Chris Brown hết lời khen ngợi bạn gái gốc Việt

Bởi dẫu đã nói lời chia tay, trải qua sóng gió và không còn là người yêu của nhau nhưng Karrueche Trần vẫn luôn hỗ trợ Chris Brown khi anh gặp khó khăn. Cả hai là bạn bè thân thiết. Cảm kích Karrueche Trần, Chris Brown đăng lại bức ảnh cả hai trên trang mạng xã hội Instagram kèm theo chú thích: “Cô ấy thực sự là số 1!”.

Vừa qua, Chris Brown bị bắt giam 108 ngày vì vi phạm lệnh quản chế. Lệnh quản chế bắt đầu từ lúc nam ca sĩ này ra tòa vì vụ đánh bạn gái Rihanna năm 2009. “Anh ấy thay đổi khá nhiều, cố gắng không hút thuốc và thậm chí uống rượu. Anh ấy muốn chứng tỏ có thể tránh xa chất gây nghiện và sống lành mạnh. Chris muốn và sẽ làm được điều đó vì anh biết nó tốt cho bản thân mình” - nguồn tin thân cận Chris Brown chia sẻ. Không chỉ thế, nam ca sĩ nay còn hứa với hãng thu âm mình đầu quân rằng sẽ nỗ lực lấy lại phong độ, sống tốt và làm việc tốt.

Chris Brown hết lời khen ngợi bạn gái gốc Việt

Năm 2012, Chris Brown chia tay Karrueche Trần quay trở lại với Rihanna nhưng chẳng bao lâu sau anh và Rihanna lại tan rã. Sau đó, Chris liên tiếp gặp rắc rối pháp lý. Thời điểm mới chia tay Karrueche Trần, Chris Brown tuyên bố còn yêu cô nhiều.

M.Khuê (Theo Metro)