Xuân Tiến là nghệ sĩ hài được yêu thích, sở hữu chiều cao chỉ 1,26m, từng gây sốt trong cộng đồng mạng với chuyện tình cùng người mẫu Thanh Thảo cao đến 1,78m. Dẫu chênh lệch về chiều cao nhưng cả hai không ngại sự khen, chê của người đời, vui vẻ bên nhau cùng vượt qua bao sóng gió.

Xuân Tiến và Hải Triều cùng mở màn gameshow "Vừng ở mở cửa". Vì là những khách mời đầu tiên nên rất hớn hở, hào hứng. Cả hai sẽ trả lời câu hỏi từ MC để mở cánh cửa đầy ắp quà, dùng khả năng nhanh nhất mang quà ra khỏi phòng. Có những món quà chỉ đơn giản cầm trên tay và mang ra ngoài... nhưng một số phần quà lớn hơn sẽ khó khăn hơn. Cánh cửa chỉ mở trong một thời gian ngắn, nếu chần chừ người chơi sẽ bị mắc kẹt. Độ khó của câu hỏi sẽ được tăng lên và tất nhiên giá trị của quà trong phòng cũng tăng lên.

 

Đại Nghĩa là người dẫn chương trình trong gameshow này. Anh vừa là người tương tác thân thiết cùng thí sinh, trò chuyện cùng khán giả vừa là người dẫn dắt mọi chuyện sẽ xảy ra trong phòng quà. Năm 2015 được xem là thành công của Đại Nghĩa khi anh được mời là MC nhiều chương trình truyền hình. Để tạo sự mới lạ, lần này, Đại Nghĩa quyết định chọn phong cách dẫn vừa dí dỏm nhưng không kém phần trí tuệ, thông minh để thu hút khán giả.

 

 

T.Trang