Chung kết U-League 2012 khu vực miền Nam thành công

Tin mới

08/11/2012 22:06

Hội thi Sinh viên Văn thể mỹ 2012 (U-League 2012), do Bộ GD-ĐT, Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Truyền thông đa phương tiện Lasata phối hợp tổ chức, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ, vừa kết thúc đêm thi chung kết tại khu vực miền Nam,

Với kết quả chung cuộc: Đại học Sư phạm chiến thắng ở phần thi futsal (bóng đá trong nhà), Đại học Quốc tế đứng đầu phần thi cheerleading (đồng diễn và cổ vũ). Hai gương mặt đến từ Đại học Luật và Cao đẳng Bách Việt Võ Thị Phương Thi và Nguyễn Thị Thùy Trang đã được chọn cho đêm thi chung kết phạm vi cả nước ở hạng mục Người đẹp sinh viên văn thể mỹ.


Một tiết mục biểu diễn của sinh viên trong phần thi Người đẹp sinh viên văn thể mỹ tại khu vực TPHCM. Ảnh: H.TÚ

Không khí sôi động, trẻ trung của cuộc thi tiếp tục chuyển đến khu vực miền Trung và miền Bắc. Ngày 11-11, trận tranh tài đầu tiên giữa Đại học Sư phạm Đà Nẵng và Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi sẽ mở màn các phần thi futsal, cheerleading và Miss U-league tại khu vực miền Trung.

Mùa giải thứ ba của U-League đã đem lại cho sinh viên một sân chơi thật sự bổ ích, nâng cao tin thần đoàn kết, tính kỷ luật và sự tự tin. Các trận tranh tài sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 14 giờ chủ nhật hằng tuần trên kênh Let’s Viet-VTC9.

H.Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI