Chương Tử Di: "Chính phủ Malaysia làm tổn thương cả thế giới"!

Tin mới

26/03/2014 14:44

(NLĐO) – Đó là bức xúc của Chương Tử Di cùng nhiều nghệ sĩ Hồng Kông sau khi chính phủ Malaysia thông báo máy bay số hiệu MH370 đã rơi xuống Nam Ấn Độ Dương.

Trong số 239 hành khách trong chuyến bay từ Malaysia đến Trung Quốc, có thành viên của bộ phim Nhất đại tông sư, chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn. Từng có thời gian dài gắn bó với chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn trong bộ phim đó, Chương Tử Di, một trong các sao Hoa ngữ, nói: “Kỳ tích không tồn tại, bi kịch xảy ra. Người sống nén đau thương, còn người ra đi yên nghỉ nơi chín suối. Chính phủ Malaysia đã làm tổn thương cả thế giới”.

 

 

Chương Tử Di: "Chính phủ Malaysia làm tổn thương cả thế giới"!

Thành viên chỉ đạo võ thuật Cúc Khôn trong phim “Nhất đại tông sư” (khoanh tròn) Ảnh: 4HW.COM

 

 

Cúc Khôn
Cúc Khôn

 

Cũng như Chương Tử Di, diễn viên Huỳnh Hiểu Minh cho rằng anh cần một lời giải thích thuyết phục hơn: “17 ngày chờ đợi mỏi mòn, 239 sinh mạng, linh hồn đi đâu về đâu? Làm ơn hãy cho tôi biết sự thật!”.

 

Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái

Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái

 

Trong khi đó, Diêu Thần bức xúc: “Đến một mảnh vỡ cũng không tìm thấy, các người dựa vào gì mà xác nhận không còn ai sống sót?”.

Ca sĩ Vương Tranh Lượng “làm dữ”: “Chứng cứ! Mảnh vỡ! Tàn tích để lại ở đâu ra? Malaysia, cần cho chúng tôi một lời giải thích”. Đạo diễn Vương Nhạc Luận ngao ngán: “Điều không muốn thấy nhất cuối cùng cũng đã tới”. Lý Băng Băng, Quách Phú Thành, Hồ Tịnh... đều cho biết họ cần sự thật, cần bằng chứng chứng minh kết luận của Malaysia.

Tuy nhiên vẫn còn vài người cho rằng “cần tiếp tục ôm hy vọng, trân trọng cuộc sống” như siêu mẫu nam Trương Lượng.

 

H.Bình (Theo Sina, 4hw.com)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI