Chương Tử Di và ca sĩ Uông Phong đồng loạt chia sẻ thông tin mình đón chào “công chúa” dẫu trước đó cả hai không hề lên tiếng về chuyện sắp có con. “Ngày 27-12-2015, anh, em và con... Với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ, chúng tôi có một gia đình thực sự của mình. Tất cả đều tốt đẹp, hạnh phúc và bình an” – Chương Tử Di viết kèm theo một tấm ảnh ngọt ngào.

 

Bức ảnh Tử Di đăng tải thông tin chuyện sinh con gái
Bức ảnh Tử Di đăng tải thông tin chuyện sinh con gái

 

Tử Di từng lận đận tình duyên
Tử Di từng lận đận tình duyên

 

Trong khi đó, Uông Phong cũng viết trên Weibo: “Bụi lắng xuống, mùa xuất bắt đầu và hoa nở”.

Chương tử Di, 36 tuổi, Uông Phong, 44 tuổi, bí mật đăng ký kết hôn vào tháng 3. Nhiều báo Hoa ngữ thông tin cặp đôi này cưới tháng 5 nhưng sau đó bị quản lý Chương Tử Di bác bỏ. Người đại diện cho nữ diễn viên này hé lộ rằng nếu Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn, đám cưới chắc chắn sẽ không được tổ chức tại Trung Quốc. Chuyện tình của Tử Di và Uông Phong tốn hao giấy mực báo giới ngay khi nam ca sĩ này cầu hôn Tử Di vào tháng 2 ngay trong sinh nhật cô với một chiếc nhẫn kim cương 9,15 carat.

Trước khi thông báo chuyện có con, Tử Di bị cánh săn ảnh chụp trong thời gian an thai ở Mỹ nhưng cô cũng như Uông Phong không lên tiếng thừa nhận hay bác bỏ.

 

Nhưng cô chọn gắn bó với Uông Phong
Nhưng cô chọn gắn bó với Uông Phong

 

Chương Tử Di sinh con gái đầu lòng

 

M.Khuê (Theo Straits Times)