Kaya Muller là giảng viên, nhà văn và diễn giả quốc tế về chủ đề “Giải mã giấc mơ” tại hơn 43 quốc gia. Ông cũng là chủ tịch, tổng biên tập và người sáng lập Tổ chức UCM - trung tâm đào tạo và xuất bản phi lợi nhuận với nhiều hoạt động từ thiện và viện trợ nhân đạo. Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp khi đang là một ca sĩ nổi tiếng ở Canada gần 20 năm trước, ông cùng vợ, bà Christiane, đã dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu về những giấc mơ và kiến thức cổ xưa về ngôn ngữ biểu tượng.

Đôi vợ chồng diễn giả Kaya và Christiane Ảnh: UCM
Đôi vợ chồng diễn giả Kaya và Christiane Ảnh: UCM

Trong hơn 15 năm qua, Kaya và Christiane đã có nhiều sách bán chạy và từng đến Mỹ, châu Âu, Ấn Độ, châu Phi trong vai trò chuyên gia giải mã giấc mơ với mong muốn giúp mọi người hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời mình, tìm giải pháp cho những vấn đề trong cuộc sống.

Chương trình giao lưu của Kaya và Christiane tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 11-4. Ngoài việc ra mắt quyển sách Trở thành thiên thần, con đường khai sáng, Kaya và Christiane sẽ nói về giấc mơ trong 2 buổi hội thảo tại TP HCM. Cụ thể, ngày 5-4 sẽ diễn ra buổi hội thảo từ 8 giờ đến 17 giờ tại Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận) và có thêm một buổi hội thảo giao lưu bằng tiếng Anh vào ngày 6-4 tại Wall Street English (21 Lê Quý Đôn, quận 3) từ 18 giờ đến 21 giờ.

Ở Hà Nội cũng sẽ có một hội thảo vào ngày 9-4 tại Trống Đồng Palace 3, số 2 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa từ 8 giờ đến 17 giờ

Ở cả 3 hội thảo, phí tham dự tùy tâm.

K.Khánh