Chuyện hiếm khi kể của các siêu sao Hollywood

Tin mới

26/11/2013 11:34

(NLĐO) - Những siêu sao: Julia Roberts, Oprah Winfrey, Emma Thompson, Amy Adams, Octavia Spencer và Lupita Nyong'o đã kể lại những mẫu chuyện của họ trong chuyên đề thường niên The Actresses trên The Hollywood Reporter.

Mỗi người đẹp chia sẻ một lát cắt khác nhau trong đời sống, những kỷ niệm, cảm xúc mà họ ấn tượng, không quên được. Họ không chỉ nói về vai trò mới được đánh giá cao trong sự nghiệp của mình mà còn cả những đấu tranh nội tâm, nỗi sợ hãi và nhiều điều khác trong quá trình thực hiện chúng.
 Julia Roberts

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng làm nghĩa vụ kể chuyện cho các con vào giờ chúng ngủ nhưng bọn trẻ lại luôn bảo “hãy làm giống giọng của bà ngoại ấy”.
 
Oprah

Trong khi đó, Oprah Winfrey, 59 tuổi, vừa gây chú ý với diễn xuất tốt trong phim The Butler mở lòng về việc cô cảm thấy xấu hổ, nhục nhã như thế nào trên phim trường The Color Purple do Steven Spielberg đạo diễn năm 1985. “Tôi không biết gì về diễn xuất thời điểm đó. Tôi chưa bao giờ bước chân đến Universal Studios và vì vậy rất hồi hộp, lo lắng. Cảnh đầu tiên trong ngày đầu tiên, tôi đi bộ vào trong, nhìn thẳng ống kính máy quay như những gì bạn thấy người ta làm trên tivi. Thế nhưng, Steven Spielberg la thất thanh: “Cô làm cái gì vậy, cô là Celie à? cắt! cắt! cắt! có chuyện gì với cô vậy? Cô đang nhìn cái quái gì thế?... Tôi đứng đó, run rẩy nói: “Tôi nhìn cái máy quay”. Đạo diễn nổi danh la lên: “Cô Celie đang ở đằng kia kìa, nhìn cô ấy!”. Tôi thực sự lo sợ”.
 
Amy Adams

Amy Adams, 39 tuổi, người tạo ấn tượng với vai diễn trong phim American Hustle, kể rằng kinh nghiệm tồi tệ trong sự nghiệp của cô là với Julia trong phim Charlie Wilson's War. “Nó thật đáng sợ!”- Julia Robert nhảy vào kể.

“Amy và tôi ở phim trường tận Morocco, họ xây dựng các trại tạm thời ở tận trên đỉnh núi Atlas. Khi một cơn bão đến, nó thổi bay cả trại, phá hủy các tuyến đường lưu thông. Tôi có hai con còn rất nhỏ nên cần trở lại Marrakech, thật bực”-Julia nói.
 
Lupita Nyong'o

Lupita Nyong'o, 30 tuổi, chia sẻ chuyện cô từng là trợ lý sản xuất của phim The Constant Gardener. “Tôi phụ trách đảm bảo diễn viên Ralph Fiennes và Rachel Weisz đến được nơi họ cần. Đó là phim đầu tiên mà tôi đảm nhiệm vị trí trợ lý. Tôi sẽ hộ tống Ralph Fiennes từ nơi ở của anh ở Kenya. Chúng tôi không có nhà xe và ở một số nơi anh ta cảm thấy bất an, hoảng sợ, tôi cũng giống vậy. Vì thế, tôi cố tìm cách trò chuyện bởi sự im lặng khiến không thoải mái. Ban đầu, anh ta lịch sự nhưng anh ta không muốn nói chuyện với tôi và bây giờ tôi hiểu vì sao như thế”.
 
Emma Thompson

Emma Thompson, 54 tuổi, cho biết cô sợ nhất khi đóng phim Sense And Sensibility của đạo diễn Lý An. Đạo diễn này đã nhắc nhở cô rằng đừng để mình quá cũ kỹ, nhạt nhòa.
  
Sau phần kể lại câu chuyện của mình, các nữ diễn viên tranh luận cùng nhau. Tất cả đều được ghi âm.
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI