xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cindy Crawford thông báo sắp nghỉ hưu

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Siêu mẫu Cindy Crawford thông tin rằng cô sẽ nghỉ hưu khỏi vai trò người mẫu sau khi mừng sinh nhật lần thứ 50 vào ngày 20 tới.

Tâm sự với tạp chí Rhapsody của Hãng hàng không Mỹ để quảng bá quyển sách mới “Becoming by Cindy Crawford”, siêu mẫu này nói việc viết lách hỗ trợ cô khá nhiều để có thể nói tạm biệt với cái nghề mình theo đuổi từ thuở thiếu niên.

 

Cindy Crawford sắp nghỉ hưu
Cindy Crawford sắp nghỉ hưu

 

Cô kết thúc sự nghiệp thành công
Cô kết thúc sự nghiệp thành công

 

img

 

“Tôi chắc chắn mình sẽ còn xuất hiện trong các bộ ảnh 10 năm nữa nhưng không phải với tư cách người mẫu. Và mọi việc ổn thôi! Tôi đã làm việc với tất cả những nhiếp ảnh gia tuyệt vời. Tôi còn cần làm điều gì nữa? Tôi không thể tái sáng tạo lại bản thân mình và cung không muốn làm điều đó” – Cindy Crawford nói.

“Becoming By Cindy Crawford” là cuốn sách kể về sự nghiệp của Cindy. Cô bắt đầu gia nhập làng mẫu từ năm 17 tuổi sau khi bỏ ngành kỹ sư hóa học tại Trường Đại học Northwestern, nơi cô đạt được học bổng. Quyết định đó không phải là sai lần, bởi Cindy đã nhanh chóng tỏa sáng, trở thành một trong những siêu mẫu danh giá thế giới, xuất hiện trên các tạp chí Vogue, Harper's Bazaar, Cosmopolitan và đại diện cho các thương hiệu thời trang Chanel, Valentino, Christian Dior, Michael Kors.

 

img

 

img

 

img

 

img

 

img

 

Năm 1995, tạp chí Forbes từng vinh danh Cindy là một trong những người mẫu được trả thù lao cao nhất hành tinh. Năm 2000, Cindy không làm người mẫu toàn thời gian mà chỉ xuất hiện trên tạp chí thời trang và các chiến dịch thời trang lớn. Những năm gần đây, người đẹp này vẫn xuất hiện trên các tạp chí và còn là người phát ngôn cho quỹ từ thiện hỗ trợ trẻ bị ung thư.

Cindy có chồng và hai con xinh đẹp. Con gái cô là Kaia rất xinh đẹp và nối nghiệp mẹ. Cindy nói cô không vạch sẵn mọi kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Có thể, cô may mắn nhưng rõ ràng thành quả đến từ việc biết năm bắt cơ hội và làm những điều khác biệt.

Cindy thổ lộ thêm cô không ngại tuổi già, chấp nhận và muốn già đi một cách duyên dáng nhất.

 

img

 

img

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo