Claudia Schiffer làm giám khảo thời trang

Tin mới

12/03/2008 18:15

(NLĐO) - River Island - nhãn hiệu bảo trợ cho tuần lễ thời trang Graduate Fashion Week (GFW) - vừa cho biết cựu siêu mẫu thế giới Claudia Schiffer (ảnh) sẽ là thành viên ban giám khảo trong liên hoan dành cho các sinh viên ngành thời trang Anh quốc tốt nghiệp hạng ưu diễn ra hằng năm.

Theo chân của Victoria Beckham vào năm ngoái, Claudia sẽ là một trong những người quyết định giải thưởng kỷ lục trị giá 20 ngàn bảng Anh năm nay. Cô hồ hởi khen ngành thời trang xứ sương mù: “Tôi luôn tin rằng nước Anh là chiếc nôi sản sinh những ý tưởng mới nhất. Tôi sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi thấy dấu ấn của những nhà thiết kế Anh trên các phòng trưng bày khắp thế giới”.

Trong lần tổ chức thứ 17 diễn ra từ ngày 8 đến 11-6 này, GFW chuyển từ địa điểm quen thuộc Battersea Park sang Earls Court. Mỗi trường đại học sẽ trình diễn bộ sưu tập của sinh viên xuất sắc nhất. Đây là hoạt động nhằm phát hiện những tài năng tương lai. Nhiều người trong số họ sẽ trở thành những nhà thiết kế tên tuổi, một số sẽ thành “sao” của ngành thời trang.

Q.Ngọc (Theo FemaleFirst/GFW)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI