Con gái Bruce Willis và Demi Moore ngực trần dạo phố

Tin mới

29/05/2014 10:41

(NLĐO) - Scout Willis, người mẫu kiêm diễn viên, 22 tuổi, con gái của Bruce Willis và Demi Moore gây chú ý khi đăng tải ảnh ngực trần mua sắm, dạo quanh đường phố New York-Mỹ. Cô gái trẻ này làm thế để chống lại chính sách chống ảnh khỏa thân trên trang mạng xã hội Instagram.

Scout Willis viết trên Instagram rằng khỏa thân là hợp pháp ở New York nhưng không phải trên Instagram. Cô phản đối sự kiểm duyệt ảnh khỏa thân cá nhân của trang mạng xã hội này.

 

Scout Willis
Scout Willis

 

Con gái Bruce Willis và Demi Moore ngực trần dạo phố

 

 

“Tôi thấy thoải mái với cơ thể của mình, không cần phải theo cảm xúc của ai hay ai đó định đoạt thay tôi. Tuy nhiên, tôi không ép ai thoải mái như mình. Nếu bạn không thích những gì bạn thấy, chỉ việc hủy theo dõi tôi” - Scout Willis viết.

Scout Willis từng bị xóa những bức ảnh ngực trần khỏi tài khoản Instagram. Cô từng bực bội cho biết chỉ muốn hình ảnh của mình và có thể “tẩy chay” không xài mạng xã hội này.

Instagram quy định người dùng không gửi ảnh bạo lực, khỏa thân, bán khỏa thân, phân biệt đối xử, bất hợp pháp, hận từ, khiêu dâm, gợi tình...

Scout Willis từng tham gia một số phim: Moonrise Kingdom, Bandits và The Scarlet Letter ...

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI