Con gái Joan Rivers điều tra cái chết của mẹ

Tin mới

29/10/2014 13:47

(NLĐO) - Melissa Rivers, con gái cố danh hài Joan Rivers, đã thuê một công ty luật ở New York để điều tra rõ hơn về cái chết của mẹ cô. Cuộc điều tra có thể sẽ đem lại những chứng cứ thuyết phục để Melissa Rivers khởi kiện dân sự chống lại bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật cho mẹ của cô.

“Chúng tôi xác nhận rằng công ty của chúng tôi sẽ cùng Melissa Rivers và các thành viên trong gia đình cô điều tra đầy đủ sự thật và hoàn cảnh cái chết của Joan Rivers” – công ty được Melissa thuê - thông báo.

 

Joan Rivers

Joan Rivers

 

Joan Rivers ra đi ở tuổi 81. Trước đó, gia đình cho biết bà trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện Mount Sinai, New York - Mỹ sau khi ngừng thở trong cuộc phẫu thuật cổ họng tại bệnh viện khác cùng thành phố. Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ Joan Rivers nhanh chóng lên các trang mạng xã hội cầu nguyện cho bà. Tuy nhiên, Joan không qua khỏi, thi thể được hỏa táng ngày 6-9 và đám tang diễn ra trong ngày hôm sau.

Ngoài vai trò diễn viên, Joan Rivers là nghệ sĩ hài kịch, nhà văn, nhà sản xuất, người chủ trì chương trình truyền hình … Bà nổi tiếng với vai trò chủ trì chương trình Fashion Police của E! và chương trình truyền hình thực tế Joan & Melissa: Joan Knows Best? Bên cạnh con gái Melissa Rivers. Joan Rivers tham gia một số phim: The Smurfs, Tower Heist, The Intern, The Last Guy on Earth…

 

Con gái Joan Rivers điều tra cái chết của mẹ

 

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI