Cơn sốt Hari

Tin mới

19/08/2013 21:43

Chỉ với 3 tập phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú - Amazing race mùa thứ 2, với chủ đề cuộc đua của người nổi tiếng, đã tạo sức hút vượt trội so với chương trình mùa đầu.

Trong đó, trung tâm tạo sức hút không phải là các tên tuổi của làng giải trí Việt mà là một thí sinh đến từ Hàn Quốc, cô Hari Won cùng đội chơi với rapper Tiến Đạt.


Hari Won Ảnh: TIẾN ĐẠT

Trên fanpage Facebook của chương trình và kênh YouTube chính thức của Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú 2013, ngoài những phản hồi tích cực, hàng loạt bình luận cũng bày tỏ sự yêu mến, thích thú đối với Hari Won. Thậm chí, người hâm mộ lập hẳn một fanclub Hari. Họ cũng đã có buổi gặp gỡ nhau trong chương trình họp fan vừa diễn ra cuối tuần qua. Hari chỉ mới thực sự được chú ý khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, nhất là khi cô được giới thiệu là bạn gái của rapper Tiến Đạt.

Cách bày tỏ thẳng thắn khi nói về cuộc chơi, biểu lộ thái độ một cách tự nhiên không che giấu, đưa ra những thắc mắc hồn nhiên, đặc biệt là cách phát âm tiếng Việt rất giỏi của Hari có sức hút đặc biệt với người xem. Chính những người quay phim của chương trình cũng bị thu hút bởi Hari nên các đoạn phim về cô xuất hiện khá nhiều trong hành trình đua. Nhờ vậy, Hari dễ dàng vượt lên các thí sinh nổi tiếng của làng giải trí Việt trong cuộc đua và tỏa sáng trong mắt người xem.

Trước khi sang Việt Nam, Hari đã từng là cựu thành viên của nhóm nhạc 4 cô gái xinh đẹp - Kiss của Hàn Quốc. Khi sang Việt Nam, Hari từng dự định phát triển sự nghiệp tại đây. Cũng thời điểm đó, cô gặp gỡ Đinh Tiến Đạt nên quyết định lui vào hậu trường để hậu thuẫn cho người yêu. Hari quyết định từ chối lời mời bước chân vào làng giải trí Hàn với mức thù lao hấp dẫn 100 triệu won (tương đương 2 tỉ đồng)/ năm để sang Việt Nam theo tiếng gọi của tình yêu. Tuy nhiên, giấc mơ showbiz của Hari chưa tắt, ít nhất là ở Việt Nam.

Không khẳng định và cũng chưa từng phủ nhận khi nhiều nguồn tin tiết lộ Hari chính là gương mặt VJ (người giới thiệu clip video nhạc trên kênh truyền hình âm nhạc) cho kênh K.pop trên MTV (cũng do Công ty BHD, đơn vị sản xuất Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú 2013) sản xuất. Việc máy quay của chương trình tập trung nhiều vào Hari cũng không nằm ngoài mục đích giới thiệu hình ảnh về cô gái trẻ tài năng này với khán giả Việt trước khi cô bắt đầu công việc chính thức. Thực tế, điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi công việc VJ cho K.pop cần một người vừa giỏi tiếng Hàn và tiếng Việt lại am hiểu về âm nhạc. Những yếu tố này đều hội đủ ở Hari.

Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI