Thông tin tổng hợp từ Daily Mail và Radaronline cho biết, cựu "má mì" khét tiếng Hollywood, bà Heidi Fleiss, đã công bố "danh sách đen" ghi chép về những khách hàng nổi tiếng trên toàn thế giới đã từng sử dụng dịch vụ mại dâm của bà trong suốt 20 năm qua.

Những cái tên được tiết lộ bao gồm cả những ngôi sao hạng A khiến công chúng thấy “choáng váng”. Johnny Depp ; Jack Nicholson, đạo diễn George Lucas (đạo diễn của loạt phim Star Wars đình đám); Hugh Hefner (người thành lập tạp chí Playboy); rocker Billy Idol, tỉ phú Steve Bing; luật sư Robert Shapiro bào chữa cho O.J. Simpson; nhà sản xuất phim Robert Evans; nhà sản xuất Don Simpson, doanh nhân tài chính quốc tế Bernard "Bernie" Cornfeld ; diễn viên Nicolas Cage và cả ban nhạc huyền thoại The Rolling Stones… đều có tên trong danh sách. Dù vậy, danh sách này vẫn chưa đủ khi có những người được liệt kê dưới dạng biệt danh như Mario Formula One (báo chí phỏng đoán là tay đua chuyên nghiệp Mario Andretti) hay Sultan Ben Abdul (khả năng là cựu Thái tử Ả Rập Saudi - Sultan bin Abdulaziz).

Dường như Johny Depp đang gặp vận rủi
Dường như Johny Depp đang gặp vận rủi

Các nguồn tin khẳng định: “Khi danh sách này được hé lộ, nó cũng là lời chào tạm biệt cho sự nghiệp của những người nổi tiếng. Hơn cả một cú sốc”. Bản thân má mì Fleiss trước đây đã cho biết: "Tôi đang thỏa thuận với những người giàu nhất trên trái đất, họ sẽ trả tới 3 triệu USD chỉ để được xóa tên khỏi danh sách và đã có năm người trả tiền rồi đấy".

Báo chí phương Tây đang cố gắng liên hệ với những người có tên trong danh sách để làm rõ nguồn tin. Dù vậy, đến nay họ vẫn chưa xác minh được điều này. Tính đến nay chỉ có nam diễn viên Charlie Sheen đã được công khai xác định và thậm chí ông còn thừa nhận mình là một khách hàng của Fleiss. Charlie Sheen đã thừa nhận tại tòa án rằng đã sử dụng gái gọi do Heidi Fleiss ít nhất 27 lần. Sheen xác nhận từ khoảng giữa tháng 12 năm 1991 tới tháng 2 năm 1993, ông đã trả tiền 7 lần cho gái mại dâm với giá 1500 USD – 3000 USD.

Charlie Sheen đã thừa nhận có sử dụng dịch vụ của Tú bà Hollywood
Charlie Sheen đã thừa nhận có sử dụng dịch vụ của Tú bà Hollywood
Thùy Trang tổng hợp