Giải thưởng Truyền hình HTV lần 8-2014

Công bố danh sách tốp 3

Tin mới

28/02/2014 22:01

Ban Tổ chức Giải thưởng Truyền hình HTV lần 8-2014 vừa công bố danh sách tốp 3 ở các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu và phim truyền hình do hội đồng phóng viên lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật của các báo bầu chọn từ danh sách đề cử của ban tổ chức.

Theo đó, ở lĩnh vực ca nhạc, tốp 3 tranh giải Nam ca sĩ truyền hình HTV được yêu thích nhất thuộc về những người quen của năm 2013 là Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh. Tốp 3 tranh giải Nữ ca sĩ  truyền hình HTV được yêu thích nhất là Võ Hạ Trâm, Văn Mai Hương và Hiền Thục.

ca sĩ Đức Tuấn
ca sĩ Đức Tuấn

Ở lĩnh vực sân khấu, Hoài Linh và Kim Xuân tiếp tục nhận được nhiều phiếu bầu của các phóng viên để lần nữa vào tốp 3 tranh giải Nghệ sĩ hài và kịch nói truyền hình HTV được yêu thích nhất cùng với gương mặt trẻ Thu Trang. Tranh giải Nam nghệ sĩ cải lương truyền hình HTV được yêu thích nhất là Tấn Giao, Võ Thành Phê và Lê Tứ. Trong khi đó, tốp 3 tranh giải Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất gồm Thoại Mỹ, Ngọc Đợi và Phượng Loan. Ở lĩnh vực phim truyền hình HTV, Chi Bảo, Huy Khánh và Trương Minh Quốc Thái sẽ tranh giải Nam diễn viên chính được yêu thích nhất. Tốp 3 tranh giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất thuộc về Ngọc Lan, Tường Vy và Tú Vi.  Tốp 3 tranh giải Nam diễn viên phụ phim truyền hình HTV được yêu thích nhất là Minh Luân, Trung Dân và Hùng Thuận. Tốp 3 Nữ diễn viên phụ phim truyền hình HTV xuất sắc nhất là Phi Phụng, Thanh Ngọc và Mai Phương.

Dựa trên danh sách tốp 3 này, khán giả sẽ bầu chọn nghệ sĩ mình yêu thích, từ ngày 10-3 đến 10-4.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI