Công chúa Monaco đẹp thanh lịch với phong cách cổ điển

Tin mới

22/07/2015 11:21

(NLĐO) – Công chúa Jazmin Grace Grimaldi, con gái ông hoàng Monaco Albert II, đang theo đuổi sự nghiệp ca sĩ và diễn viên tại New York – Mỹ, khoe nét đẹp thanh lịch trong loạt ảnh mang phong cách cổ điển trên tạp chí Harper's Bazaar .

Đây là lần đầu tiên Jazmin Grace Grimaldi, 24 tuổi, trải lòng trước công chúng về mối quan hệ với cha, về bà nội Grace Kelly, một minh tinh danh tiếng của Hollywood, nguồn cảm hứng khiến Jazmin chọn điện ảnh, ca hát làm nghề nghiệp của mình. “Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của tôi, lần đầu tiên tôi chính thức xuất hiện trước công chúng.Tôi sẵn sàng bước ra ngoài và chia sẻ câu chuyện của mình” - Jazmin Grace Grimaldi thổ lộ.

 

Jazmin Grace Grimaldi
Jazmin Grace Grimaldi

 

với phong cách cổ điển
với phong cách cổ điển

 

Cô sở hữu một phần nhan sắc của bà nội
Cô sở hữu một phần nhan sắc của bà nội

 

Cô được cho là có nét đẹp thừa hưởng một phần từ bà của mình, minh tinh Grace Kelly – đã qua đời ở tuổi 52 sau tai nạn xe hơi. Tuy không có cơ hội gần gũi, chia sẻ với nhau nhưng Jazmin nói rằng đã tìm thấy mối liên kết với bà của mình khi xem phim High Society. Đây là phim Grace Kelly đóng cùng Bing Crosby và Frank Sinatra. “Tôi thích nhảy múa, hát, diễn xuất. Tôi nhìn thấy tất cả những điều đó trong bà khi xem phim trên. Đó là khoảnh khắc tôi lạnh người nhận ra sự liên kết giữa chúng tôi” – Jazmin chia sẻ.

Hiện công chúa nhỏ này sống ở New York, học tại Đại học Fordham và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn viên, ca sĩ. Ban đầu, cô hát trong một ban nhạc ở trường đại học trước khi khởi nghiệp sô lô vào tháng 2 vừa qua. Jazmin cũng thường xuyên đến cung đện Monaco thăm cha cùng những người thân khác.

Loạt ảnh của Jazmin do nhiếp ảnh gia Michael Avedon thực hiện.

 

Công chúa Monaco đẹp thanh lịch với phong cách cổ điển

 

Công chúa Monaco đẹp thanh lịch với phong cách cổ điển

 

Jazmin Grace Grimaldi được ông hoàng Monaco Albert II công nhận là con gái kể từ năm 2006. Trước đó, mẹ của Jazmin là Tamara từng theo đuổi vụ kiện dai dẳng để yêu cầu con gái được hoàng gia Monaco thừa nhận. Sau nhiều năm kiện tụng với những việc xét nghiệm, Jazmin được công nhận là công chúa. Tuy nhiên, là con ngoài giá thú, cô không được kế thừa ngai vàng nhưng có quyền đến viếng thăm cha vào bất cứ lúc nào và được thừa hưởng gia sản, bổng lộc của Hoàng gia Monaco như tất cả các thành viên khác.

 

Huyền thoại điện ảnh Grace Kelly, bà nội của Jazmn Grace Grimaldi
Huyền thoại điện ảnh Grace Kelly, bà nội của Jazmn Grace Grimaldi

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI