Củng Lợi và Chương Tử Di đập tan tin đồn bất hòa

Tin mới

21/05/2014 17:27

(NLĐO) - Củng Lợi và Chương Tử Di cùng đến sô diễn thời trang, nắm tay và còn thường xuyên ôm eo nhau. Hành động thân thiết của cả hai đã dập tắt tin đồn bất hòa suốt thời gian dài qua.

Chương Tử DiCủng Lợi cùng xuất hiện tại Quảng trường Palace ở Monaco - Pháp. Cả 2 ăn mặc duyên dáng, thân thiết bên nhau một cách thoải mái trước ống kính giới truyền thông. Chương Tử Di đặt tay lên eo Củng Lợi nhiều lần, cho thấy mối quan hệ của họ không hề tệ như công chúng nghĩ.

Củng Lợi và Chương Tử Di đập tan tin đồn bất hòa

Thời gian gần đây, Củng Lợi và Chương Tử Di ở Pháp tham gia Liên hoan phim Cannes 2014 và quảng bá phim mới của mình. Trong đó, Củng Lợi quảng bá phim Coming Home còn Tử Di là phim The Crossing. Chương Tử Di cũng khen ngợi Củng Lợi trên mạng rằng đã diễn xuất tuyệt vời hơn bao giờ hết trong Coming Home.

 

 

Củng Lợi và Chương Tử Di đập tan tin đồn bất hòa

 

Củng Lợi và Chương Tử Di đập tan tin đồn bất hòa

Củng Lợi và Tử Di đều là những nữ diễn viên thành danh dưới “bàn tay” đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Thậm chí, khi ra mắt công chúng lần đầu, Tử Di được gọi là “tiểu Củng Lợi” và cô không thích biệt danh này. Vì thế, nhiều tin đồn lan tỏa rằng cả hai không ưa nhau, bằng mặt mà không bằng lòng... nhưng Củng Lợi lẫn Tử Di đều im lặng. Công chúng hiếm khi thấy họ xuất hiện cùng nhau kể từ khi hợp tác trong phim Hồi ức một Geisha.

 

M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI