Cùng vì cái đẹp

Tin mới

21/01/2013 22:54

Sự đồng hành của Sắc Ngọc Khang với Giải Mai Vàng dường như đã là cái duyên bởi xét ở góc độ nào đó, Giải Mai Vàng và Sắc Ngọc Khang có điểm chung khá lớn: Cùng vì cái đẹp

Giải Mai Vàng (Báo Người Lao Động tổ chức) đã đi qua 17 mùa và đang bước vào năm thứ 18. Qua mỗi mùa giải, Mai Vàng lại nở rộ hơn, rực rỡ hơn cả về số lượng và chất lượng. Đóng góp vào sự thành công ấy, không thể không ghi nhận vai trò của Ban Tổ chức, lực lượng nghệ sĩ, công chúng quan tâm và sự đồng hành của các đơn vị tài trợ.


MC Phan Anh và diễn viên Mai Phương tại lễ trao Giải Mai Vàng 2011. Ảnh: TẤN THẠNH

Lần đầu tiên, khi được Ban Tổ chức Giải Mai Vàng mời tài trợ cho mùa giải năm 2011, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang - Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám (Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú) đã cảm thấy rất hân hạnh. Sự hợp tác ấy dường như đã là cái duyên, bởi xét ở góc độ nào đó thì Mai Vàng và Sắc Ngọc Khang có điểm chung khá lớn: Cùng vì cái đẹp.

Giải Mai Vàng không chỉ nhằm tôn vinh những giá trị Việt trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, đặc biệt đối với khán giả công nhân. Năm nào cũng vậy, sau lễ trao giải, Mai Vàng lại có một đêm trình diễn nghệ thuật phục vụ khán giả công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nơi có nhiều doanh nghiệp đông công nhân – những người đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của TP nói riêng và của đất nước nói chung.

Về phần mình, ngay từ khi ra đời, Sắc Ngọc Khang vốn đã mang sứ mệnh chăm sóc tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ, để vẻ đẹp ấy được tỏa sáng ngay cả trong đời thường. Như vậy, cả Sắc Ngọc Khang và Mai Vàng đều nhằm đem đến cuộc sống chất lượng hơn, tốt đẹp hơn, đồng thời tôn vinh nét đẹp người Việt, làm cho nét đẹp ấy được tỏa sáng không chỉ ở trong nước mà hướng đến toàn thế giới.
Nói một cách chung nhất, cả hai đều “cùng vì cái đẹp”- như cách đây 1 năm, khi tài trợ Giải Mai Vàng lần thứ XVII-2011, ông Lê Trung Nam, Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú, đã nhìn nhận.

Là nhà tài trợ chính Giải Mai Vàng lần thứ XVII-2011, Sắc Ngọc Khang đã chu toàn vai trò của mình trong suốt những chặng đường đồng hành, cùng ban tổ chức động viên và tôn vinh kịp thời những đóng góp của các nghệ sĩ cho nền văn hóa nghệ thuật nước nhà.

Trong suốt 1 năm qua, Sắc Ngọc Khang đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng cả nước bằng chính sức lực và chất lượng thực sự của mình. Đúng như lời Sắc Ngọc Khang đã hứa ban đầu: “Khi có được sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng, khi có đủ lực, đủ điều kiện, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang sẽ tiếp tục đóng góp sức mình vào việc tôn vinh nét đẹp người Việt, góp sức vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước nói chung, nền văn hóa nghệ thuật Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc nói riêng...”.

Chính vì thế, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang cùng Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú tiếp tục đồng hành cùng Giải Mai Vàng lần thứ XVIII-2012 trong vai trò là nhà tài trợ chính lần thứ hai liên tiếp. Sắc Ngọc Khang cũng sẽ dốc hết sức mình để xứng đáng với vai trò mà ban tổ chức giải đã tin tưởng giao phó.

Hy vọng rằng những nỗ lực của nhà tổ chức, nhà tài trợ và nghệ sĩ tham gia sẽ mang lại mùa Giải Mai Vàng 2012 thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng và giới văn nghệ sĩ.

MỸ VÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI