Một cô gái học Đinh gửi đơn ra tòa án kiện tài tử họ Thường về việc lừa cô vào khách sạn và dùng bạo lực cưỡng dâm cô. Tại phiên tòa sơ thẩm, Khải Lâm bị kết án tù 3 năm 6 tháng vì ép buộc cô gái họ Đinh quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ông này quyết không nhận tội, nộp đơn kháng án.

Thường Khải Lâm quyết kháng án cưỡng bức thiếu nữ
Thường Khải Lâm quyết kháng án cưỡng bức thiếu nữ

Ngoài ra, hai người đàn ông họ Vương và họ Phùng được cho là giúp Tường thủ tiêu chứng cớ cũng bị ra tòa. Hai người này lần lượt bị phạt một năm hai tháng tù và 11 tháng tù.

Trong đơn tố cáo hồi tháng 5-2014, cô gái trên khai rằng có quen biết Thường Khải Lâm, hai người thường xuyên nói chuyện về nghệ thuật thư pháp, hội họa.

Vào ngày 25-5, người đàn ông họ Vương gọi điện mời Thường Khải Lâm và cô đi ăn cơm vào buổi tối. Cô ăn cơm xong thì vào nhà vệ sinh, lúc đi ra bất ngờ bị Thường Khải Lâm ôm chặt và kéo vào phòng ngủ. Cô gái kêu la nhưng không ai đến giúp, sau đó Thường Khải Lâm còn lấy di động chụp ảnh cô này trong tình trạng khỏa thân.

Nạn nhân cố gắng chạy thoát được và báo cảnh sát. Ngày 26-5, cảnh sát triệu tập Thường Khải Lâm. Đến ngày 11-6 ông này bị bắt.

H.Bình (Theo Sina)