Sau khoảng 8 tháng với những kiện tụng, chỉ trích, tố cáo, cặp đôi đẹp một thời của Hollywood đã chính thức ly tán. Theo hồ sơ tại tòa án, hai bên đồng thuận với phân chia tài sản và Johnny Depp còn phải trả khoản tiền 7 triệu USD thỏa thuận trước đó với Amber để kết thúc kiện tụng bạo hành. Số tiền này được Amber tuyên bố dùng làm từ thiện.


Johnny Depp và Amber Heard đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Johnny Depp và Amber Heard đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Ngay sau khi đệ đơn ly dị Johnny Depp vào tháng 5-2016, Amber tố cáo tài tử này bạo hành cô suốt thời gian yêu nhau và kết hôn. Phía Johnny Depp phản bác, tuyên bố những thông tin trên không đúng sự thật. Hai bên tố cáo qua lại, không ai nhường bước và nó ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Johnny Depp. Phim có anh tham gia đã bị "ghẻ lạnh" vì các phụ huynh không muốn con mình ủng hộ người bị tố bạo hành phụ nữ.

Để chấm dứt sự lằng nhằng và những video clip cảnh mất kiểm soát của Johnny Depp lan truyền trên truyền thông, tài tử này đáp ứng thỏa thuận trả 7 triệu USD cho Amber để hai bên hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo hồ sơ, Johnny Depp giữ lại phần lớn bất động sản gồm nhà cửa ở Los Angeles, Paris và đảo ở Bahamas. Anh cũng giữ lại hơn 40 xe trong bộ sưu tập của mình.

Amber được quyền nuôi hai con chó Pistol và Boo của cô. Johnny Depp phải trả tiền phí tòa án. Luật sư của Amber vui mừng vì vụ ly hôn đã hoàn tất. Người này nói Amber chỉ mong hoàn tất thủ tục ly hôn và giờ cô ấy tự do hoàn toàn.

M.Khuê (Theo Reuters)