Cựu Hoa hậu Mỹ trở thành đại sứ Taekwondo thế giới

Tin mới

29/07/2015 16:29

(NLĐO) - Nia Sanchez, Hoa hậu Mỹ năm 2014, được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của Liên đoàn Taekwondo thế giới (WTF), nhằm góp khuyến khích, thúc đẩy nữ giới tập luyện môn võ này.

Nia Sanchez, 25 tuổi, bắt đầu luyện tập taekwondo từ năm 8 tuổi, cô đạt đai đen bậc 4 môn võ thuật này. Nia Sanchez từng kêu gọi mọi người tập taekwondo cũng như phân tích những lợi ích môn võ này mang lại cho người luyện tập nó.

 

 Nia Sanchez, Hoa hậu Mỹ năm 2014, được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của Liên đoàn Taekwondo thế giới
Nia Sanchez, Hoa hậu Mỹ năm 2014, được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của Liên đoàn Taekwondo thế giới

 

Cô biểu diễn võ thuật tại lễ bổ nhiệm
Cô biểu diễn võ thuật tại lễ bổ nhiệm

 

Tại buổi lễ bổ nhiệm diễn ra ở trụ sở chính của WTF tại Seoul – Hàn Quốc, ông Chungwon Choue - Chủ tịch WTF đã dành nhiều lời khen ngợi cho cựu hoa hậu này. “Taekwondo là môn thể thao dành cho mọi người và chúng tôi luôn cố gắng khuyến khích mọi người luyện tập môn này cũng như hiểu được những giá trị mà taekwondo có thể mang lại cho mọi người. Nia Sanchez có lượng người theo dõi rất lớn, trên toàn thế giới. Cô ấy có thể giúp chúng tôi nâng cao nhận thức, quảng bá môn võ này đến tất cả các đối tượng, nhất là giới trẻ” - ông Chungwon Choue nói.

 

Cựu Hoa hậu Mỹ trở thành đại sứ Taekwondo thế giới

 

Cũng tại buổi lễ này, Nia Sanchez tự tin biểu diễn võ thuật. “Thật tuyệt vời khi tôi có cơ hội trở thành Đại sứ thiện chí của WTF. Taekwondo dạy cho tôi nhiều điều trong cuộc sống, nó là một phần trong đời tôi và tôi muốn mọi người biết rõ hơn những lợi ích môn thể thao này mang lại, giống như cách tôi cảm nhận... Taekwondo không quan trọng bạn là ai, ở đâu hoặc bạn mập ốm thế nào, tất cả đều có thể học, luyện tập và gìn giữ sức khỏe thông qua môn thể thao này” - Nia Sanchez cho biết.

Nia Sanchez là người thứ 3 không phải Hàn Quốc trở thành Đại sứ thiện chí của WTF, người trước đó là Dave Mustaine và Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2009 Pongchanok Kanklab.

M.Khuê (Theo Yonhap News, Around the rings)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI